TIN TỨC & SỰ KIỆN
Tin tức   Tin tức chung 09:48:49 Ngày 25/12/2019 GMT+7
30 suất học bổng Mitsubishi dành cho sinh viên ĐHQGHN có thành tích xuất sắc
Ngày 24/12/2019, Quỹ học bổng Mitsubishi UFJ đã trao 30 suất học bổng cho sinh viên ĐHQGHN có thành tích xuất sắc trong học tập và rèn luyện.

Nhằm khuyến khích và động viên các bạn SV hăng say trong học tập, rèn luyện và nghiên cứu khoa học, trong nhiều năm qua, ĐHQGHN đã phối hợp với nhiều tổ chức, cá nhân trong và ngoài nước xây dựng và triển khai có hiệu quả các chương trình học bổng hỗ trợ cho các đối tượng SV của ĐHQGHN, trong đó phải kể tới Quỹ học bổng Mitsubishi UFJ, Ngân hàng MUFG Bank và Chương trình học bổng Mitsubishi.

Năm nay là tròn 25 năm sinh viên ĐHQGHN nhận được sự quan tâm, đồng hành và chắp cánh ước mơ bằng các suất học bổng có giá trị của Quỹ Mitsubishi UFJ. Bắt đầu từ năm học 2017 – 2018, mỗi suất học bổng của Mitsubishi có giá trị 340 USD, tổng giá trị học bổng dành cho sinh viên ĐHQGHN là 10.200 USD.

Ông Keiji Shiwa - Phó Tổng Giám đốc Ngân hàng MUFG Bank, Chi nhánh Hà Nội

Chương trình Học bổng Mitsubishi có ý nghĩa rất quan trọng trong việc hỗ trợ đào tạo nguồn nhân lực trình độ cao, chất lượng cao của ĐHQGHN. Chương trình không chỉ giúp cho sinh viên ĐHQGHN có điều kiện học tập tốt hơn mà còn mở ra nhiều cơ hội mới với việc tiếp cận với nền khoa học công nghệ hiện đại, phương thức tổ chức và quản lý tiên tiến của một tổ chức tài chính lớn, có uy tín như Ngân hàng MUFG, một trong những Ngân hàng có uy tín ở Nhật Bản hiện nay.

Phó Trưởng ban Chính trị và Công tác Học sinh sinh viên ĐHQGHN Đinh Văn Dũng nhận định học bổng Mitsubishi, Nhật Bản là nguồn động viên và sự ghi nhận những nỗ lực và thành tích của sinh viên ĐHQGHN. Ông bày tỏ tin tưởng rằng, với sự hỗ trợ của Quỹ Mitsubishi, trên cơ sở những thành tích đã đạt được, các em cố gắng tiếp tục rèn luyện, phấn đấu vươn lên đạt được thành tích học tập cao hơn nữa để tiếp tục đóng góp cho đất nước. Thay mặt lãnh đạo ĐHQGHN, ông Đinh Văn Dũng gửi lời cảm ơn đến Ban lãnh đạo Quỹ Mitsubishi UFJ, Ngân hàng MUFG đã dành sự quan tâm đặc biệt tới việc phát triển nguồn nhân lực của Việt Nam nói chung và ĐHQGHN nói riêng, góp phần tăng cường mối quan hệ hợp tác hiệu quả, bền vững giữa ĐHQGHN với Ngân hàng MUFG.

Phó Trưởng ban Chính trị và Công tác Học sinh sinh viên ĐHQGHN Đinh Văn Dũng

Thay mặt các sinh viên được nhận học bổng, sinh viên Hoàng Thị Hồng, chuyên ngành Biên Phiên dịch, Khoa Ngôn ngữ và Văn hóa Nhật Bản, Trường Đại học Ngoại ngữ - ĐHQGHN đã gửi lời cảm ơn đến nhà tài trợ và chia sẻ học bổng lần này không chỉ giúp đỡ cho Hồng và các bạn về vật chất, mà đó còn là nguồn động viên tinh thần quý giá để các bạn luôn cố gắng trong học tập và cuộc sống.

Sinh viên Hoàng Thị Hồng, chuyên ngành Biên Phiên dịch, Khoa Ngôn ngữ và Văn hóa Nhật Bản, Trường Đại học Ngoại ngữ - ĐHQGHN

 

>>> Ảnh lễ trao học bổng Mitsubishi tại đây

 Thùy Trang - VNU Media
   In bài viết     Gửi cho bạn bè
  Từ khóa :
   Xem tin bài theo thời gian :

HÌNH ẢNH

TRÊN WEBSITE KHÁC
THĂM DÒ DƯ LUẬN
Bạn sẽ thi vào trường đại học nào?
 • Trường ĐH Khoa học Tự nhiên
 • Trường ĐH Khoa học Xã hội
 • Trường ĐH Ngoại ngữ
 • Trường ĐH Công nghệ
 • Trường ĐH Kinh tế
 • Trường ĐH Giáo dục
 • Trường ĐH Việt Nhật
 • Trường ĐH Y Dược
 • Trường ĐH Luật
 • Trường Quản trị và Kinh doanh
 • Trường Quốc tế
 • Khoa Các Khoa học liên ngành
 • Viện Quốc tế Pháp ngữ