TIN TỨC & SỰ KIỆN
Tin tức   Tin tức chung 16:13:10 Ngày 09/01/2020 GMT+7
Doanh nghiệp tìm kiếm 1000 nhân sự tại ULIS Job Fair 2020
Hoàng tráng hơn, chuyên nghiệp hơn, chất lượng hơn,… là cảm nhận chung của các nhà tuyển dụng và sinh viên tham gia chương trình Ngày hội việc làm 2020 của Trường Đại học Ngoại ngữ, ĐHQGHN (ULIS Job Fair 2020), đồng thời cũng là năm thứ 4 diễn ra sự kiện. Kiên định với triết lý phát triển “Cùng nhau kiến tạo cơ hội” và định hướng “Học tập qua trải nghiệm”, sự kiện Ngày hội việc làm được ULIS tổ chức thường xuyên nhằm hướng nghiệp hiệu quả, giới thiệu việc làm chất lượng cho sinh viên và phát triển hợp tác giữa Nhà trường và các doanh nghiệp trong và ngoài nước.

Đại diện Ban Giám hiệu Trường Đại học Ngoại ngữ, ĐHQGHN và các doanh nghiệp tài trợ cắt bang khai mạc sự kiện ULIS Job Fair 2020

ULIS Job Fair 2020 diễn ra tại khuôn viên Trường Đại học Ngoại ngữ trong cả ngày 09/01/2020. Tham gia chương trình có 58 đơn vị tuyển dụng, hoạt động đa dạng trên các lĩnh vực khác nhau như Hàng không, Giáo dục, Kinh doanh, Du lịch, Truyền thông,…  trong đó có nhiều doanh nghiệp lớn mạnh và uy tín trên cả nước. Dự kiến ngày hội việc làm năm nay sẽ cung cấp trên 500 vị trí tuyển dụng với số lượng cần tuyển gần 1000 lao động thuộc các ngành nghề: nhân viên hàng không, nhân sự, biên phiên dịch, hành chính, du lịch, báo chí – truyền thông, marketing, quản trị kinh doanh, trợ giảng, giảng viên,… Chương trình nhận được sự tài trợ của các doanh nghiệp nổi tiếng như Công ty Entry (ENTRY, Inc), Nhật Bản; Công ty Cổ phần Hàng không Vietjet, Công ty TNHH một thành viên Tek Experts, Công ty cổ phần Giáo dục và Đào tạo IMAP và Công ty Vietnam Grand Prix.

Mục tiêu lâu dài, bền vững của Trường Đại học Ngoại Ngữ là đào tạo những sinh viên với đầy đủ năng lực và phẩm chất của một công dân toàn cầu: thành thạo chuyên ngành được đào tạo, năng động, sáng tạo, trung thực, có tinh thần trách nhiệm, có hoài bão, năng lực sống và làm việc trong môi trường đa văn hóa. Ngày hội việc làm đã thể hiện rõ nét chủ trương chiến lược của nhà trường trong định hướng nghề nghiệp, nâng cao năng lực, giới thiệu việc làm cho sinh viên, tiếp tục tăng cường phát triển hợp tác giữa Nhà trường với Doanh nghiệp theo phương châm cùng đồng hành, cùng phát triển.

Phát biểu tại sự kiện, Phó Hiệu trưởng Trường Đại học Ngoại ngữ bà Ngô Minh Thủy chia sẻ, là một trường đại học, chúng tôi không chỉ tập trung vào việc nâng cao chất lượng đào tạo mà còn luôn coi trọng và tiến hành nhiều hoạt động hướng nghiệp cho sinh viên và kết nối sinh viên với các nhà tuyển dụng. ULIS Job Fair là dịp để sinh viên gặp gỡ các nhà tuyển dụng, có thêm những kiến thức liên quan đến các cơ quan, doanh nghiệp và nhu cầu xã hội để kiểm nghiệm năng lực của bản thân, trải nghiệm và định hướng nghề nghiệp cho bản thân trong tương lai. Sinh viên năm nhất, năm hai có thể tìm cơ hội thực tập, kiến tập, sinh viên năm cuối có thể tìm kiếm việc làm phù hợp và được tuyển dụng. Hoạt động này tạo điều kiện cho Nhà trường thúc đẩy quá trình nâng cao chất lượng nguồn nhân lực, đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của xã hội và phục vụ cho sự phát triển của đất nước. Đây cũng là cơ hội quý báu để các doanh nghiệp quảng bá thương hiệu và tuyển dụng nhân sự có chất lượng.

Bà Ngô Minh Thủy nhấn mạnh Ngày hội việc làm không đơn thuần là Hội chợ việc làm, mà lớn lao hơn, đó thực sự là một ngày hội kết nối giữa Nhà trường và các cơ quan – doanh nghiệp.

Trải qua bốn năm thực hiện liên tục, chương trình nhận được sự đánh giá cao của nhà tuyển dụng, sinh viên và phụ huynh, cũng như tạo tiếng vang, thu hút ngày một đông doanh nghiệp đến tham dự để tìm kiếm nhân lực phù hợp với đơn vị của mình.

Trong khuôn khổ chương trình còn diễn ra Lễ kí kết thỏa thuận hợp tác giữa Nhà trường với 07 Doanh nghiệp và Lễ ra mắt Website Ngân hàng việc làm (Job Bank). Song song với các gian hàng tư vấn việc làm tại khuôn viên Trường, còn có các tọa đàm giữa BGH Nhà Trường & Đơn vị tuyển dụng, các hội thảo và buổi phỏng vấn tại chỗ do các nhà tuyển dụng trực tiếp tiến hành.

Nhân dịp này, Nhà trường cũng trao quà Tết cho 53 sinh viên vượt khó để kịp thời động viên các em trong học tập.

Một số hình ảnh tại sự kiện

 

 

 

 

 

>>> Các tin bài liên quan:

Ngày hội việc làm ULIS năm 2019: Ngày để kết nối, khám phá và kiến tạo cơ hội nghề nghiệp

Sinh viên nô nức tham gia Ngày hội việc làm ULIS 2018

Gần 1.000 cơ hội cho sinh viên tại Ngày hội việc làm 2018

 

 Thùy Trang - Ảnh: Ngọc Tùng - VNU Media
   In bài viết     Gửi cho bạn bè
  Từ khóa :
   Xem tin bài theo thời gian :

HÌNH ẢNH

TRÊN WEBSITE KHÁC
THĂM DÒ DƯ LUẬN
Bạn sẽ thi vào trường đại học nào?
 • Trường ĐH Khoa học Tự nhiên
 • Trường ĐH Khoa học Xã hội
 • Trường ĐH Ngoại ngữ
 • Trường ĐH Công nghệ
 • Trường ĐH Kinh tế
 • Trường ĐH Giáo dục
 • Trường ĐH Việt Nhật
 • Trường ĐH Y Dược
 • Trường ĐH Luật
 • Trường Quản trị và Kinh doanh
 • Trường Quốc tế
 • Khoa Các Khoa học liên ngành
 • Viện Quốc tế Pháp ngữ