TIN TỨC & SỰ KIỆN
Tin tức   Tin tức chung 11:05:34 Ngày 16/07/2020 GMT+7
Trao bằng tốt nghiệp cho gần 800 sinh viên khóa QH.2016.F1
Ngày 15/07/2020, Trường Đại học Ngoại ngữ – Đại học Quốc gia Hà Nội đã long trọng tổ chức Lễ bế giảng và trao bằng cử nhân đại học chính quy năm 2020 cho sinh viên Khóa QH.2016.F1 (K50) tốt nghiệp đợt xét tháng 6/2020 tại hội trường Nguyễn Văn Đạo, ĐHQGHN.

Đây là đợt trao bằng tốt nghiệp lớn nhất trong năm của Nhà trường. Với 788 sinh viên cùng các bậc phụ huynh, lễ bế giảng đã được tổ chức chu đáo, chuyên nghiệp với nhiều đổi mới.

Đến dự buổi lễ có TS. Đỗ Tuấn Minh – Hiệu trưởng Nhà trường, PGS. TS. Lâm Quang Đông – Phó Hiệu trưởng, đại diện lãnh đạo và cán bộ giảng viên các đơn vị trong toàn trường.

Buổi lễ đặc biệt có sự góp mặt của các em sinh viên tốt nghiệp đợt này và các bậc phụ huynh, bạn bè người thân.

Phát biểu tại buổi lễ, Hiệu trưởng Đỗ Tuấn Minh đã gửi lời chúc mừng tốt nghiệp đến các em sinh viên. Trong bài phát biểu truyền cảm hứng, Hiệu trưởng đã nhắn nhủ các tân cử nhân: Be ULIS-er, be Cool. Tất cả chúng ta đều là những người chiến thắng. Hãy là chính mình, sống cuộc sống của mình và thật hạnh phúc. Hãy biết ơn và yêu quý gia đình của mình. Hãy thấu cảm và đồng cảm. Hãy biết cách truyền cảm hứng, truyền năng lượng tích cực cho người khác và sẵn sàng đón nhận năng lượng tích cực. ULIS tự hào về các em. Các em mãi mãi là một phần của ULIS, một phần trong lịch sử của Nhà trường.

Hiệu trưởng cũng gửi lời cảm ơn các bậc phụ huynh. Nhờ sự đồng hành đó mà Nhà trường có thể phát triển, đào tạo nên các thế hệ cử nhân tài năng.

Trong số 788 sinh viên được trao bằng tốt nghiệp năm nay có 7 sinh viên vinh dự được nhận bằng khen của Giám đốc ĐHQGHN, 32 sinh viên được nhận giấy khen của Hiệu trưởng Trường Đại học Ngoại ngữ vì có thành tích xuất sắc trong học tập và rèn luyện. Có 74 em tốt nghiệp loại xuất sắc trong đợt này.

Chia sẻ tại lễ bế giảng, Hiệu trưởng Sinh viên Hoàng Thị Minh Nguyệt đã nhắc lại những kỷ niệm từ khi đặt chân đến ULIS cho đến nay. Là một sinh viên không quá nổi trội khi bước vào trường, từ kỳ thi đánh giá năng lực đến hồ sơ thực tập, em đã có rất nhiều cơ hội trải nghiệm và khám phá vươn lên để đạt được nhiều thành tựu tự hào như ngày hôm nay. Minh Nguyệt đã gửi lời tri ân đến các bậc phụ huynh, các thầy cô giáo và chính các bạn K50. (Đọc bài phát biểu tại đây).

Cũng là một gương mặt sinh viên ULIS tiêu biểu, em Nguyễn Thùy Linh khẳng định 4 năm thanh xuân tại ULIS là một chuyến đi đầy gia vị và tự hào: Trải nghiệm, khám phá, tình yêu, deadline, hạnh phúc, tự tin, bản lĩnh, cùng nhau kiến tạo cơ hội,… và rất nhiều từ khác đã tạo nên một ngôi trường ULIS tuyệt vời. ULIS không chỉ là một ngôi trường để đi học, để tích lũy kiến thức sau này đi làm mà đã trở thành ngôi nhà thứ 2, nơi các thầy cô đồng hành cùng cha mẹ dạy chúng ta trưởng thành, cho chúng ta những bài học về bản thân mình, về cách tư duy và nhìn nhận cuộc sống, kết nối chúng ta với mọi người, dạy chúng ta chấp nhận sự khác biệt,…

Đến dự lễ bế giảng, tận mắt thấy cô con gái đầu được trao bằng, nghe tâm sự của thầy cô và sinh viên, anh Trần Duy Chiến đến từ Hòa Bình đã cảm thấy rất xúc động. Anh xin gửi lời cảm ơn Nhà trường, không chỉ đã giúp đào tạo con anh mà còn rất nhiều thế hệ sinh viên tài năng khác. 

Cũng là một phụ huynh đến chung vui với con, chị Ánh Tuyết cũng rất bồi hồi khi xem lễ bế giảng. Dưới góc nhìn của một người mẹ, chị vui khi thấy con mình đã ngày càng trưởng thành hơn trong một ngôi trường có phương pháp đào tạo toàn diện. Chị cũng ngợi khen công tác tổ chức lễ bế giảng của Nhà trường và ấn tượng với các bài phát biểu truyền cảm hứng.

Em Cù Minh Hà là một sinh viên có hoàn cảnh đặc biệt đã tốt nghiệp loại xuất sắc trong đợt tốt nghiệp năm nay. Em luôn biết ơn các thầy cô và bạn bè đã cùng đồng hành, giúp đỡ mình trong chặng đường học tập ý nghĩa này.

Buổi lễ bế giảng và trao bằng cử nhân ngoại ngữ hệ đại học chính quy cho khóa QH.2016.F1 đã khép lại trong không khí hân hoan, phấn khởi. Những giọt lệ tiếc nuối khi phải rời xa ULIS, nụ cười rạng rỡ khi nhận được tấm bằng tốt nghiệp, những cái ôm thật chặt, những lời cảm ơn chắc chắn sẽ để lại ấn tượng sâu đậm trong các em.

Cùng hành trang tri thức, kỹ năng Nhà trường đã trang bị, xin chúc tất cả K50 có được những thành công trong tương lai! Be ULIS-er, be Cool!

Xem các hình ảnh khác tại đây.

Xem album ảnh tại đây.

 

 Kim Anh
   In bài viết     Gửi cho bạn bè
  Từ khóa :
   Xem tin bài theo thời gian :

HÌNH ẢNH

TRÊN WEBSITE KHÁC
THĂM DÒ DƯ LUẬN
Bạn sẽ thi vào trường đại học nào?
 • Trường ĐH Khoa học Tự nhiên
 • Trường ĐH Khoa học Xã hội
 • Trường ĐH Ngoại ngữ
 • Trường ĐH Công nghệ
 • Trường ĐH Kinh tế
 • Trường ĐH Giáo dục
 • Trường ĐH Việt Nhật
 • Trường ĐH Y Dược
 • Trường ĐH Luật
 • Trường Quản trị và Kinh doanh
 • Trường Quốc tế
 • Khoa Các Khoa học liên ngành
 • Viện Quốc tế Pháp ngữ