Tin tức   Tin tức chung 18:32:05 Ngày 31/12/2021 GMT+7
ĐHQGHN chăm lo Tết cho sinh viên
Chiều 31/12, Phó Giám đốc ĐHQGHN Phạm Bảo Sơn cùng đại diện lãnh đạo Ban CTHSSV và CLB Golf Cựu sinh viên ĐHQGHN đã tới chúc mừng và tặng quà Tết cho sinh viên đang sinh hoạt tại các KTX. Trong bối cảnh dịch bệnh Covid-19 diễn biến phức tạp, cùng với việc lên phương án ứng phó với dịch bệnh, ĐHQGHN tiếp tục các hoạt động chăm lo Tết cho sinh viên đang sinh hoạt tại các KTX.

Thăm hỏi sinh viên dịp Tết là hoạt động thường niên của ĐHQGHN, với mục đích động viên tinh thần các bạn học sinh sinh viên chuẩn bị đón chào năm mới

Phó Giám đốc ĐHQGHN Phạm Bảo Sơn, cùng  và đại diện Ban điều hành CLB Golf Cựu sinh viên ĐHQGHN đã thăm hỏi, tặng 10 suất quà (mỗi suất 3 triệu đồng) cho 10 sinh viên khuyết tật, nạn nhân chất độc da cam, sinh viên mồ côi có hoàn cảnh khó khăn tại KTX Mễ Trì

Phó Giám đốc ĐHQGHN Phạm Bảo Sơn

Phó Giám đốc ĐHQGHN đánh giá cao những nỗ lực của Ban Quản lý các Ký túc xá đã phối hợp hiệu quả với các đơn vị của nhà trường tròn việc phòng, chống dịch Covid-19. Bên cạnh đó, Phó Giám đốc nhấn mạnh Ban Quản lý các Ký túc xá cần tạo điều kiện tối đa cho sinh viên có môi trường lành mạnh, thuận lợi để phục vụ cho nhiệm vụ học tập, sinh hoạt. Gửi lời chúc mừng năm mới tới Ban Quản lí KTX cũng như đội ngũ cán bộ nhân viên tại đây, Phó Giám đốc thời hy vọng rằng Nhà trường và lãnh đạo KTX sẽ có nhiều cơ hội giao lưu, trao đổi hơn để tiếp tục cải thiện, nâng cao chất lượng sinh hoạt cho sinh viên sống tại KTX.

Lãnh đạo ĐHQGHN tặng quà Tết tới các bạn sinh viên trong nước và sinh viên quốc tế ngoài đang sinh hoạt nội trú tại KTX Ngoại ngữ

Nguyễn Văn Tuấn, sinh viên Trường Đại học Ngoại ngữ, ĐHQGHN, đại diện các bạn học sinh, sinh viên Nhà trường đang sinh hoạt tại kí túc xá chia sẻ “Trong thời gian sinh hoạt tại KTX, lãnh đạo ĐHQGHN cũng như BQL KTX và các đơn vị liên quan đã hỗ trợ chúng mình rất nhiều, từ khâu phòng, chống dịch cũng như điều kiện sinh hoạt của sinh viên. Hôm nay, khi nhận được những phần quà hỗ trợ này, chúng mình rất phấn khởi và cảm ơn sự quan tâm, động viên của nhà trường, đây cũng là động lực để chúng mình phấn đấu học tập và làm việc”.

Các thầy cô hỏi thăm chất lượng điều kiện sống, tình tình học tập của sinh viên và gửi gắm những lời chúc tốt đẹp nhất trong dịp năm mới

Sangkhom sengsoulichanh, sinh viên Trường Đại học Công Nghệ, ĐHQGHN chia sẻ “Mình sang học ở đây khi dịch Covid-19 bùng phát, tuy nhiên Lãnh đạo quan tâm tới đời sống sinh viên. Đặc biệt, lãnh đạo ĐHQGHN đã hỗ trợ việc tiêm 2 mũi vaccine chống Covid khiến mình yên tâm hơn rất nhiều. Trước thềm năm mới, mình xin gửi lời cảm ơn sự quan tâm của Lãnh đạo ĐHQGHN, xin chúc các thầy/cô giáo sức khỏe, hạnh phúc và thành công trong công việc”.

Một số hình ảnh trong buổi thăm hỏi, chúc Tết sinh viên nội trú:

Lan Anh - Ảnh: Quốc Toản - VNU Media