TIN TỨC & SỰ KIỆN
Tin tức   Tin tức chung 14:01:07 Ngày 06/06/2022 GMT+7
Công bố quyết định về công tác nhân sự ĐHQGHN
Sáng 6/6/2022, ĐHQGHN đã tổ chức lễ công bố quyết định về công tác nhân sự. 06 nhân sự đã luân chuyển và bổ nhiệm đợt này.

Phó Trưởng Ban Tổ chức Cán bộ Đoàn Văn Cường đọc các quyết định bổ nhiệm nhân sự 

Tham dự buổi lễ có Ban Giám đốc ĐHQGHN, lãnh đạo Văn phòng, Ban chức năng, một số đơn vị thành viên và trực thuộc ĐHQGHN.

Bổ nhiệm nhân sự lãnh đạo quản lý gồm:

Ngày 12/5/2022, Giám đốc ĐHQGHN ký Quyết định số 1518/QĐ-ĐHQGHN về điều động và bổ nhiệm ông Vĩnh Bảo Ngọc, Phó Chánh Văn phòng ĐHQGHN giữ chức vụ Phó Trưởng ban Thanh tra và Pháp chế kể từ ngày 01/6/2022.

Quyết định số 1518/QĐ-ĐHQGHN 

Cùng ngày, Giám đốc ĐHQGHN ký Quyết định số 1528/QĐ-ĐHQGHN luân chuyển và bổ nhiệm bà Nguyễn Thu Hương, Phó Trưởng Ban KH-TC giữ chức vụ Phó Hiệu trưởng Trường Đại học Công nghệ kể từ ngày 01/6/2022.

Quyết định số 1528/QĐ-ĐHQGHN 

Ngày 16/5/2022, Giám đốc ĐHQGHN ký Quyết định số 1555/QĐ-ĐHQGHN về điều động và bổ nhiệm ông Trần Danh Lực, Phó Chánh Văn phòng Đảng ủy giữ chức vụ Phó Giám đốc Trung tâm Hỗ trợ Sinh viên kể từ ngày 01/6/2022.

Cùng ngày, Giám đốc ĐHQGHN cũng đã Quyết định số 1568/QĐ-ĐHQGHN về điều động và bổ nhiệm ông Phạm Đức Anh, Phó Trưởng ban KHCN giữ chức vụ Phó Viện trưởng Viện Việt Nam học và Khoa học Phát triển kể từ ngày 01/6/2022.

Quyết định số 1568/QĐ-ĐHQGHN 

Quyết định số 1684/QĐ-ĐHQGHN về việc ông Trịnh Minh Thái thôi giữ chức vụ Phó Trưởng Ban Chính trị và Công tác học sinh sinh viên để chuyển công tác sang Học Viện Thanh thiếu niên Việt Nam.

Quyết định số 1684/QĐ-ĐHQGHN 

Quyết định số 1616/QĐ-ĐHQGHN Điều động và bổ nhiệm ông Lê Xuân Tình giữ chức vụ Phó Trưởng Ban Kế hoạch - Tài chính kể từ ngày 18/5/2022.

Quyết định số 1616/QĐ-ĐHQGHN

Giám đốc ĐHQGHN Lê Quân phát biểu tại buổi lễ

Phát biểu chúc mừng các nhân sự được luân chuyển và bổ nhiệm tại vị trí công tác mới, Giám đốc ĐHQGHN Lê Quân cho biết, các đồng chí được bổ nhiệm hôm nay được đánh giá cao trong công tác.

Giám đốc Lê Quân mong rằng, trong thời gian tới, các nhân sự được bổ nhiệm tại các vị trí mới luôn cố gắng nỗ lực phát huy toàn diện khả năng và chuyên môn của bản thân để cùng với đơn vị hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ được giao, góp phần vào sự nghiệp phát triển chung của ĐHQGHN.

Giám đốc cho biết, ĐHQGHN là cái nôi đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao, ĐHQGHN sẽ tạo điều kiện thuận lợi để các cán bộ được phát huy và đóng góp khả năng của mình.

Đại diện nhân sự được bổ nhiệm, TS.Phạm Đức Anh, tân Phó Viện trưởng, Viện Việt Nam học và Khoa học Phát triển, bày tỏ vui mừng được Ban Giám đốc ĐHQGHN tin tưởng và bổ nhiệm vào vị trí công tác mới. TS. Phạm Đức Anh bày tỏ tri ân tới Ban Lãnh đạo, các thầy cô trong toàn ĐHQGHN đã quan tâm, chỉ đạo sát sao, đồng hành để giúp bản thân thực hiện tốt nhiệm vụ trong thời gian vừa qua; đồng thời cảm ơn các đơn vị đã tiếp nhận và tạo mọi điều kiện thuận lợi trong công tác mới được giao.

“Thay mặt những nhân sự được bổ nhiệm, chúng tôi cam kết và thực hiện lời hứa trước các thầy cô, dù ở cương vị, vị trí khác nhau nhưng sẽ cùng một mục tiêu chung là đóng góp vì sự phát triển ngày càng vững mạnh của ĐHQGHN”, TS. Phạm Đức Anh chia sẻ.

Một số hình ảnh tại buổi lễ:

 

 Linh Tú
   In bài viết     Gửi cho bạn bè
  Từ khóa :
   Xem tin bài theo thời gian :

HÌNH ẢNH

TRÊN WEBSITE KHÁC
THĂM DÒ DƯ LUẬN
Bạn sẽ thi vào trường đại học nào?
 • Trường ĐH Khoa học Tự nhiên
 • Trường ĐH Khoa học Xã hội
 • Trường ĐH Ngoại ngữ
 • Trường ĐH Công nghệ
 • Trường ĐH Kinh tế
 • Trường ĐH Giáo dục
 • Trường ĐH Việt Nhật
 • Trường ĐH Y Dược
 • Trường ĐH Luật
 • Trường Quản trị và Kinh doanh
 • Trường Quốc tế
 • Khoa Các Khoa học liên ngành
 • Viện Quốc tế Pháp ngữ