Tin tức   Tin tức chung 11:33:17 Ngày 30/05/2023 GMT+7
Hơn 2 nghìn thí sinh hoàn thành kỳ thi tuyển sinh vào Trường THCS Chuyên Ngoại ngữ năm 2023
Ngày 28/5/2023, ĐHQGHN đã hoàn thành kỳ thi vào khối 6 Trường THCS Ngoại ngữ, trong đợt này có 2.046 thí sinh tham dự.

Học sinh THCS Ngoại ngữ, Trường ĐH Ngoại ngữ, ĐHQGHN theo học tại trường sẽ được thụ hưởng chương trình giáo dục tiên tiến, tiếp thu những tinh hoa thế giới đan xen kết hợp với văn hóa dân tộc. Với triết lý giáo dục hiện đại coi trọng giáo dục toàn diện và đòi hỏi học sinh có đủ những phẩm chất của công dân thời đại toàn cầu hóa (giỏi ngoại ngữ, nhiều kỹ năng mềm, yêu nước, nhân ái, chăm chỉ, trung thực và trách nhiệm), phụ huynh có thể vững tin khi lựa chọn Trường THCS Ngoại ngữ là nơi học tập suốt 4 năm cấp 2 cho con em mình.

Theo Ban chỉ đạo tuyển sinh, Nhà trường đã tổ chức tập huấn cho cán bộ coi thi và giảng viên rất công phu và kỹ càng, những vấn đề khúc mắc của cán bộ coi thi cũng như thí sinh được giải đáp và được giải quyết kịp thời. Đặc biệt, ĐHQGHN chú trọng công tác ra đề thi, ngân hàng đề thi để đảm báo tính khách quan, phân hóa được thí sinh, thu hút được học viên chất lượng.

Dự kiến nhà trường sẽ công bố kết quả trước 08/6/2023 trên các kênh của nhà trường.

Trong ngày 3-4/6/2023, Khối Trường THPT Chuyên Ngoại ngữ, THPT Chuyên Khoa học xã hội và Nhân văn, THPT Chuyên KH Tự nhiên sẽ tổ chức thi tuyển sinh.

Một số hình ảnh buổi thi:

An Bình - VNU Media - VNU Media