TIN TỨC & SỰ KIỆN
Tin tức   Tin tức chung 20:24:03 Ngày 01/07/2023 GMT+7
PGS.TS Lê Thái Hưng giữ chức vụ Phó Hiệu trưởng Trường ĐH Giáo dục, ĐHQGHN
Sáng 1/7/2023, tại Hội trường Nguyễn Văn Đạo, Trường ĐH Giáo dục, ĐHQGNN đã tổ chức lễ công bố nghị quyết bổ nhiệm Phó Hiệu trưởng Trường ĐH Giáo dục cho PGS.TS Lê Thái Hưng.

Trước đó, ngày 9/62023, Chủ tịch Hội đồng Trường Đại học Giáo dục Nguyễn Thị Hương lần đầu tiên trong Nhiệm kỳ hoạt động đã thay mặt Hội đồng trường ký Nghị quyết số 21 về việc bổ nhiệm Phó Hiệu trưởng Trường Đại học Giáo dục. Đây là dấu mốc quan trọng đánh dấu sự chuyển đổi trong công tác nhân sự dưới cơ chế hoạt động của Hội đồng trường.

Tại Lễ Công bố nghị quyết bổ nhiệm Phó Hiệu trưởng, Chủ tịch Hội đồng Trường Đại học Giáo dục PGS.TS Nguyễn Thị Hương thay mặt Hội đồng trường, Đảng uỷ và Ban Giám hiệu đã trao Nghị quyết bổ nhiệm cho Tân Phó Hiệu trưởng PGS.TS Lê Thái Hưng.

Phát biểu chúc mừng và giao nhiệm vụ, Chủ tịch Hội đồng Trường Đại học Giáo dục PGS.TS Nguyễn Thị Hương chúc mừng PGS.TS Lê Thái Hưng được giao nhận nhiệm vụ mới. PGS.TS Nguyễn Thị Hương nhấn mạnh: “Tôi tin tưởng, với tinh thần nhiệt huyết, tận tâm, trí tuệ, đồng hành và đoàn kết; trong nhiệm kỳ mới với cương vị là Phó Hiệu trưởng, PGS.TS Lê Thái Hưng sẽ cùng với tập thể lãnh đạo, cán bộ và giảng viên Trường Đại học Giáo dục vượt qua mọi khó khăn, thách thức để xây dựng Nhà trường ngày càng phát triển, và tiếp tục chuyển mình mạnh mẽ trên mọi lĩnh vực hoạt động”.

Phát biểu nhận nhiệm vụ, tân Phó Hiệu trưởng PGS.TS Lê Thái Hưng đã gửi lời cảm ơn trân trọng tới toàn thể lãnh đạo Đại học Quốc gia Hà Nội, lãnh đạo Trường Đại học Giáo dục và các Thầy/Cô, đồng nghiệp; các thế hệ sinh viên, học viên, nghiên cứu sinh; cảm ơn sự dẫn dắt và tạo điều kiện của các thế hệ lãnh đạo để PGS.TS Lê Thái Hưng có cơ hội quý báu trải nghiệm và cống hiến ở các vị trí công việc khác nhau.

PGS.TS Lê Thái Hưng bày tỏ: “Trải qua hơn 20 năm gắn bó với Trường Đại học Giáo dục - ĐHQGHN, Tôi biết ơn và tự hào khi là sinh viên khoá 1 Khoa Sư phạm, được học và rèn luyện dưới sự dìu dắt của các Thầy/Cô đáng kính; vinh dự được chứng kiến và cùng bước những bước đi đầu tiên trong sự hình thành và phát triển của Nhà trường. Những trải nghiệm học tập và làm việc tại Trường đã hun đúc lòng đam mê, tình yêu với nghề giáo, với mái trường Đại học Giáo dục và là cơ hội tốt để tôi thấu hiểu, sẻ chia, nỗ lực và hợp tác cùng tập thể, đồng nghiệp”.

PGS.TS Lê Thái Hưng cam kết: “Nhiệm vụ mới là vinh dự, trách nhiệm nhưng cũng là thách thức đối với cá nhân tôi. Với vai trò giúp việc cho Hiệu trưởng, dưới sự lãnh đạo của Đảng uỷ, của Hội đồng Trường, tôi sẽ tiếp tục tận tâm, tận lực, đem trí tuệ và công sức của mình cùng với tập thể hiện thực hoá chiến lược phát triển của Nhà trường; khẳng định sứ mạng và thương hiệu của Nhà trường trên cơ sở vững chắc của chất lượng đội ngũ và tinh thần đoàn kết, chia sẻ vì sự phát triển của tổ chức”.

PGS.TS Lê Thái Hưng nguyên là Chủ nhiệm Khoa Quản trị Chất lượng, Trường ĐH Giáo dục, ĐHQGHN giai đoạn 2017-2022. Đây cũng là giai đoạn Khoa Quản trị Chất lượng bước đầu thành lập, với nhiều khó khăn, thách thức và là hướng đi mới, sáng tạo và đáp ứng yêu cầu phát triển, đổi mới của giáo dục nước nhà. Ở vai trò thuyền trưởng của Khoa, đồng chí Lê Thái Hưng đã vững vàng tay lái, truyền cảm hứng và động lực đến tập thể giảng viên và học viên, sinh viên của Khoa, tạo lập nền móng vững chắc cho sự phát triển của Khoa.


 Thùy Dương, ảnh Quốc Toản - VNU Media
   In bài viết     Gửi cho bạn bè
  Từ khóa :
   Xem tin bài theo thời gian :

HÌNH ẢNH

TRÊN WEBSITE KHÁC
THĂM DÒ DƯ LUẬN
Bạn sẽ thi vào trường đại học nào?
 • Trường ĐH Khoa học Tự nhiên
 • Trường ĐH Khoa học Xã hội
 • Trường ĐH Ngoại ngữ
 • Trường ĐH Công nghệ
 • Trường ĐH Kinh tế
 • Trường ĐH Giáo dục
 • Trường ĐH Việt Nhật
 • Trường ĐH Y Dược
 • Trường ĐH Luật
 • Trường Quản trị và Kinh doanh
 • Trường Quốc tế
 • Khoa Các Khoa học liên ngành
 • Viện Quốc tế Pháp ngữ