TIN TỨC & SỰ KIỆN
Tin tức   Tin tức chung 20:37:09 Ngày 01/07/2023 GMT+7
225 tân cử nhân Trường Đại học Giáo dục bắt đầu chặng đường phát triển mới
Sáng nay 1/7/2023, tại Hội trường Nguyễn Văn Đạo, Trường Đại học Giáo dục, ĐHQGHN tổ chức lễ Bế giảng và Trao bằng cho 225 tân cử nhân năm 2023.

Năm 2023 là năm học đặc biệt khi chứng kiến sự trưởng thành và tốt nghiệp lần đầu tiên của sinh viên các ngành đào tạo mới khoá QH-2019-S như: Sư phạm Khoa học Tự nhiên, Quản trị Công nghệ Giáo dục, Quản trị Chất lượng Giáo dục, Tham vấn học đường. Đây là các chương trình đào tạo mới được Nhà trường xây dựng và thiết kế đáp ứng theo Chương trình giáo dục phổ thông 2018.

Đây là khóa tốt nghiệp đầu tiên của sinh viên Khoá QH-2019-S sinh viên các ngành Cử nhân: Sư phạm Khoa học Tự nhiên, Tham vấn học đường, Quản trị Công nghệ Giáo dục, Quản trị Chất lượng Giáo dục.

Phát biểu tại Lễ Bế giảng và Trao bằng cử nhân năm 2023, Hiệu trưởng Trường Đại học Giáo dục GS.TS Nguyễn Quý Thanh chúc mừng 225 tân cử nhân đã nỗ lực học tập và vinh dự được tốt nghiệp đợt này.

GS.TS Nguyễn Quý Thanh cho biết, kể từ năm 2018 đến nay quy mô đào tạo của Trường Đại học Giáo dục liên tục gia tăng từ hơn 300 sinh viên đến 1000 sinh viên mỗi năm. Nhận thức được ý nghĩa và vai trò của một đơn vị tiên phong trong lĩnh vực khoa học giáo dục và sư phạm, Trường Đại học Giáo dục đã đi đầu trong việc mở mới nhiều ngành đào tạo lần đầu tiên và duy nhất tại Việt Nam.

Hiệu trưởng nhắn nhủ với các tân cử nhân: “Bước đi đầu tiên bao giờ cũng khó khăn, nhưng các bước tiếp theo chỉ là vấn đề thời gian. Dù có bất cứ khó khăn nào, Thầy/Cô và Nhà trường sẽ luôn đồng hành và hỗ trợ cùng các bạn. Các bạn hãy giữ vững niềm tin và đối diện với thử thách. Hãy nhớ đến giai đoạn Thầy và Trò Trường ĐH Giáo dục đã cùng nhau vượt qua thời kỳ COVID-19 khi các quay trở lại học tập. Là một nhà giáo dục, trong tương lai, chúng ta vẫn sẽ phải đối mặt với những bối cảnh tương tự như vậy; hãy đừng sợ hãi mà kiên định, tin tưởng, đối diện với sự uỷ thác và trách nhiệm xã hội”.

Thay mặt Ban lãnh đạo Nhà trường, Hiệu trưởng gửi lời cảm ơn trân trọng đến Ban Giám đốc, lãnh đạo các Ban chức năng của ĐHQGHN đã chỉ đạo sát sao; các trường thực hành và trường vệ tinh, các đơn vị đối tác đã phối hợp và tạo điều kiện cho sinh viên Trường Đại học Giáo dục; Cảm ơn các nhà tuyển dụng đã tin tưởng vào chất lượng đào tạo của Nhà trường và trao nhiều cơ hội việc làm cho sinh viên ngay sau khi tốt nghiệp.

Tại buổi Lễ, lãnh đạo Đại học Quốc gia Hà Nội và lãnh đạo Trường Đại học Giáo dục đã trao Bằng khen, Giấy khen và phần thưởng cho các sinh viên có thành tích xuất sắc trong trong học tập; sinh viên có thành tích trong công tác Đoàn, Lớp; Sinh viên có hoàn cảnh khó khăn vươn lên học tốt.

Phó Trưởng Ban Chính trị & Công tác Học sinh Sinh viên TS. Nguyễn Minh Trường đã trao bằng khen của Giám đốc ĐHQGHN cho sinh viên có thành tích xuất sắc trong học tập và rèn luyện

GS.TS Nguyễn Quý Thanh – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Trường Đại học Giáo dục trao Giấy khen cho sinh viên đạt kết quả học tập xuất sắc toàn khoá  

PGS.TS. Phạm Văn Thuần - Phó Hiệu trưởng trao Giấy khen cho sinh viên có thành tích trong hoạt động đoàn, lớp

Đại diện cho hơn 200 tân cử nhân nhận bằng tốt nghiệp, Đàm Quỳnh Trang sinh viên khóa QH-2019-S Sư phạm Toán học đã gửi lời tri ân sâu sắc tới toàn thể Ban Giám hiệu, Ban Chủ nhiệm Khoa, các cán bộ, giảng viên Trường ĐH Giáo dục. Sinh viên Đàm Quỳnh Trang bày tỏ, nơi đây đã tạo cho bao thế hệ học trò một bức tranh thanh xuân thật đẹp đẽ và đáng nhớ để rồi mãi về sau này, có lẽ chúng em cũng không thể nào quên những giờ học lí thuyết say sưa trên giảng đường, những giờ học thực hành, thực tập hứng khởi và hiệu quả, những buổi tham gia hoạt động ngoại khoá của Đoàn, Hội, các CLB, những đợt thi Nghiệp vụ sư phạm đầy tự hào và nhiệt huyết.

Sau ngày hôm nay, chúng ta sẽ bước sang một chặng đường mới, nơi mà chắc chắn sẽ có nhiều chông gai hơn, nhiều thử thách hơn nhưng hãy tự hào rằng chúng ta đã bước ra từ ngôi Trường Đại học Giáo dục, ĐHQGHN – nơi đã cung cấp cho chúng ta một hành trang vững chắc để trở thành một giáo viên, một nhà làm giáo dục. Mình tin chắc rằng, dù mỗi chúng ta sẽ có những điểm khởi đầu khác nhau nhưng chỉ cần luôn luôn cố gắng, luôn bản lĩnh và vững tin thì mình và các bạn nhất định sẽ thành công trên con đường mà chúng ta đã lựa chọn.

>>> Tải ảnh lễ bế giảng và trao bằng cho tân cử nhân tại đây

 Thùy Dương, Quốc Toản - VNU Media
   In bài viết     Gửi cho bạn bè
  Từ khóa :
   Xem tin bài theo thời gian :

HÌNH ẢNH

TRÊN WEBSITE KHÁC
THĂM DÒ DƯ LUẬN
Bạn sẽ thi vào trường đại học nào?
 • Trường ĐH Khoa học Tự nhiên
 • Trường ĐH Khoa học Xã hội
 • Trường ĐH Ngoại ngữ
 • Trường ĐH Công nghệ
 • Trường ĐH Kinh tế
 • Trường ĐH Giáo dục
 • Trường ĐH Việt Nhật
 • Trường ĐH Y Dược
 • Trường ĐH Luật
 • Trường Quản trị và Kinh doanh
 • Trường Quốc tế
 • Khoa Các Khoa học liên ngành
 • Viện Quốc tế Pháp ngữ