TIN TỨC & SỰ KIỆN
Tin tức   Hợp tác - Phát triển 11:26:47 Ngày 01/04/2021 GMT+7
ĐHQGHN và Vietcombank hợp tác cùng thực hiện các mục tiêu phát triển
Ngày 31/03/2021, tại trụ sở chính Ngân hàng TMCP Ngoại thương Việt Nam (Vietcombank) đã diễn ra lễ kí kết văn bản hợp tác giữa ĐHQGHN và Vietcombank nhằm thực hiện các mục tiêu phát triển của 2 bên.

 

Buổi lễ có sự tham dự của Ủy viên Ban chấp hành TƯ Đảng, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc ĐHQGHN Nguyễn Kim Sơn; Phó Giám đốc ĐHQGHN Phạm Bảo Sơn cùng lãnh đạo các Ban chức năng, các đơn vị thành viên và trực thuộc ĐHQGHN.

 

Về phía Vietcombank có Ủy viên Ban chấp hành TƯ Đảng, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐQT Vietcombank Nghiêm Xuân Thành; ông Nguyễn Mạnh Hùng – Thành viên HĐQT; các Phó Tổng Giám đốc: bà Nguyễn Thị Kim Oanh, bà Phùng Nguyễn Hải Yến cùng đại diện lãnh đạo một số Phòng/Ban của Vietcombank.

Phó Giám đốc ĐHQGHN Phạm Bảo Sơn và Phó Tổng giám đốc Vietcombank Nguyễn Thị Kim Oanh đại diện 2 bên ký kết thỏa thuận hợp tác

Theo nội dung ký kết, hai bên thống nhất thỏa thuận các ni dung hợp tác ở các lĩnh vực: Dịch vụ tài chính, ngân hàng; Đào tạo, nghiên cứu khoa học; An sinh xã hội và truyền thông; Phối hợp tổ chức các hội thảo, diễn đàn khoa học về các vấn đề kinh tế và các vấn đề liên quan; Trao đổi và triển khai các chương trình hợp tác đào tạo quốc tế hướng tới nâng cao chất lượng nguồn nhân lực góp phần xây dựng và phát triển kinh tế - xã hội đất nước.

Phát biểu tại lễ ký kết, Chủ tịch HĐQT Vietcombank Nghiêm Xuân Thành cho biết, Vietcombank - ngân hàng Việt Nam duy nhất được Tạp chí Forbes bình chọn trong danh sách 1.000 doanh nghiệp lớn nhất thế giới. Trong thời gian vừa qua, ĐHQGHN cung cấp nhiều nguồn nhân lực chất lượng cao vào các ngành nghề khác nhau trên phạm vi cả nước và trong đó có ngành ngân hàng nói chung, Vietcombank nói riêng. Với năng lực của hai bên đang dần tiệm cận với các chuẩn mực quốc tế, lễ ký kết này đã khẳng định thêm tầm vóc, vị thế của ĐHQGHN cũng như Vietcombank. Trên cơ sở các nội dung thỏa thuận, Vietcombank tin tưởng sẽ là đơn vị cung cấp sản phẩm dịch vụ chất lượng nhất, tốt nhất tới ĐHQGHN.

 

Chủ tịch HĐQT Vietcombank Nghiêm Xuân Thành phát biểu tại lễ ký kết

Giám đốc ĐHQGHN Nguyễn Kim Sơn mong rằng việc triển khai hợp tác giữa hai đơn vị sẽ khai thác tối đa mọi tiềm năng, thế mạnh của mỗi bên trong việc thực hiện các mục tiêu phát triển của ĐHQGHN và Vietcombank, góp phần xây dựng và phát triển đất nước.

Giám đốc ĐHQGHN Nguyễn Kim Sơn phát biểu tại lễ ký kết

Lễ ký kết thỏa thuận hợp tác giữa ĐHQGHN và Vietcombank là kết quả của một quá trình hợp tác lâu dài, làm việc chặt chẽ, hiệu quả giữa đội ngũ cán bộ của hai đơn vị trong lĩnh vực tài chính, ngân hàng và giáo dục đại học uy tín và lớn nhất Việt Nam.

>>>>> Các tin bài liên quan:

VNU và MB: Cùng triển khai các nội dung hợp tác song phương

Đại học Quốc gia Hà Nội hỗ trợ đào tạo, bồi dưỡng nguồn nhân lực cho lực lượng Bộ đội Biên phòng

ĐHQGHN và Học viện Viettel tăng cường hợp tác trong lĩnh vực nghiên cứu và đào tạo

 Hoàng Nga - VNU Media
   In bài viết     Gửi cho bạn bè
  Từ khóa :
   Xem tin bài theo thời gian :

HÌNH ẢNH

TRÊN WEBSITE KHÁC
THĂM DÒ DƯ LUẬN
Bạn sẽ thi vào trường đại học nào?
 • Trường ĐH Khoa học Tự nhiên
 • Trường ĐH Khoa học Xã hội
 • Trường ĐH Ngoại ngữ
 • Trường ĐH Công nghệ
 • Trường ĐH Kinh tế
 • Trường ĐH Giáo dục
 • Trường ĐH Việt Nhật
 • Trường ĐH Y Dược
 • Trường ĐH Luật
 • Trường Quản trị và Kinh doanh
 • Trường Quốc tế
 • Khoa Các Khoa học liên ngành
 • Viện Quốc tế Pháp ngữ