Tin tức   Đảng - Đoàn thể 07:49:05 Ngày 07/02/2015 GMT+7
Công đoàn ĐHQGHN tham gia chương trình từ thiện “Mùa đông ấm”
Trong dịp xuân mới Ất Mùi 2015, Công đoàn ĐHQGHN đã phối hợp với Công đoàn ngành Giáo dục các tỉnh Lạng Sơn, Cao Bằng, Tuyên Quang đã đến thăm, chúc tết và trao tặng quà cho học sinh các trường trung học và tiểu học ba tỉnh còn nhiều khó khăn trong sinh hoạt và học tập.

Đồng chí Nguyễn Thị Thảo – Phó Chủ tịch thường trực và đoàn công tác của Công đoàn ĐHQGHN thay mặt cho đoàn viên Công đoàn ĐHQGHN đã trực tiếp gửi quà tặng cho học sinh tỉnh Cao Bằng 100 chăn ấm, 10 ủng lông, 70 áo ấm; tỉnh Lạng Sơn 103 ủng, 62 chăn, 20 áo ấm; tỉnh Tuyên Quang 70 chăn, 51 áo ấm và mỗi tỉnh 30 triệu đồng do cán bộ, viên chức của ĐHQGHN quyên góp ủng hộ.

Thay mặt cho Công đoàn ngành Giáo dục 3 tỉnh, các đồng chí Chủ tịch đã trân trọng cám ơn và đón nhận món quà ý nghĩa mà cán bộ, đoàn viên Công đoàn ĐHQGHN trao tặng.

Cũng nhân dịp này Công đoàn ĐHQGHN đã thăm hỏi và tặng quà cho 16 công đoàn viên của ĐHQGHN có hoàn cảnh khó khăn đang điều trị bệnh hiểm nghèo, mỗi xuất quà 5 triệu đồng.

Văn Đoàn - Công đoàn ĐHQGHN