TIN TỨC & SỰ KIỆN
Tin tức   Đảng - Đoàn thể 09:42:37 Ngày 05/04/2023 GMT+7
Chị Đặng Huyền Thư làm Chủ tịch Hội Sinh viên trường ĐH Ngoại ngữ (ĐHQG Hà Nội)
SVVN - Đại hội Đại biểu Hội Sinh viên trường ĐH Ngoại ngữ (ĐHQG Hà Nội) lần thứ XVI, nhiệm kỳ 2023 – 2025, diễn ra ngày 1/4, đã thông qua Nghị quyết kêu gọi toàn thể hội viên, sinh viên ra sức học tập, rèn luyện thực hiện thắng lợi các mục tiêu Đại hội đề ra.

Đại hội đã tiến hành hai phiên làm việc, với khẩu hiệu cho nhiệm kỳ 2023 – 2025 là "Bản lĩnh – Trách nhiệm – Tiên phong – Sáng tạo". Với tinh thần tích cực, khẩn trương và nghiêm túc, với ý‎ thức trách nhiệm cao trước tuổi trẻ Nhà trường, Đại hội đã hoàn thành chương trình làm việc và thành công tốt đẹp.

Ra mắt BCH Hội sinh viên trường ĐH Ngoại ngữ (ĐHQG Hà Nội).

Đại hội có nhiệm vụ tập trung trí tuệ phân tích, đánh giá đúng thực trạng công tác Hội và phong trào sinh viên trường ĐH Ngoại ngữ (ĐHQG Hà Nội) trong nhiệm kỳ 2020 – 2023; khẳng định những kết quả đã đạt được, làm rõ những mặt còn tồn tại, hạn chế; rút ra nguyên nhân và bài học kinh nghiệm; nhận thức đầy đủ những yêu cầu mới; đề ra phương hướng, nhiệm vụ, mục tiêu và chương trình hành động của công tác Hội và phong trào sinh viên trường ĐH Ngoại ngữ trong nhiệm kỳ 2023 – 2025; hiệp thương bầu Ban Chấp hành Hội Sinh viên trường nhiệm kỳ 2023 – 2025.

Với những chương trình công tác trong nhiệm kỳ vừa qua, cùng đội ngũ cán bộ Hội năng động, tích cực, sáng tạo, đoàn kết, có tinh thần trách nhiệm, công tác Hội và phong trào sinh viên nhà trường đã đạt được những thành tích đáng khích lệ. Đặc biệt, Hội Sinh viên Nhà trường đã có nhiều hoạt động và triển khai có hiệu quả trong giai đoạn dịch bệnh COVID-19.

Anh Nguyễn Bá Cát - Phó Chủ tịch T.Ư Hội Sinh viên Việt Nam tặng quà chúc mừng Đại hội.

Thay mặt Ban Thư ký Hội Sinh viên ĐHQG Hà Nội, chị Nguyễn Bích Đào – Phó Chủ tịch Hội Sinh viên ĐHQG Hà Nội, ghi nhận sự cống hiến của công tác Hội của trường ĐH Ngoại ngữ. Chị Nguyễn Bích Đào cũng nêu một số ý kiến chỉ đạo về đổi mới hoạt động, hỗ trợ sinh viên trong học tập; đẩy mạnh đa dạng hóa, sáng tạo trong hội nhập, phát huy thế mạnh chuyên môn của sinh viên; ứng dụng CNTT trong dạy và học tại trường ĐH Ngoại ngữ (ĐHQG Hà Nội).

Đại hội Hội Sinh viên trường ĐH Ngoại ngữ (ĐHQG Hà Nội) đã hiệp thương bầu BCH Hội Sinh viên trường khóa XVI gồm 21 anh, chị.

hay mặt Đảng ủy, Ban Giám hiệu Nhà trường, TS Đỗ Tuấn Minh - Hiệu trưởng trường ĐH Ngoại ngữ (ĐHQG Hà Nội) đã biểu dương những thành tích và sự phát triển của công tác hội trong nhiệm kỳ vừa qua. Đại hội Hội Sinh viên trường là sự kiện chính trị quan trọng của sinh viên trường ĐH Ngoại ngữ (ĐHQG Hà Nội). Nhà trường luôn sẵn sàng tạo điều kiện cho các hoạt động của Hội Sinh viên và của các CLB sinh viên.

Đại hội Hội Sinh viên trường ĐH Ngoại ngữ (ĐHQG Hà Nội) đã hiệp thương bầu BCH Hội Sinh viên trường khóa XVI gồm 21 anh, chị, đồng thời, phiên họp lần thứ nhất của BCH khóa mới đã hiệp thương bầu chị Đặng Huyền Thư làm Chủ tịch Hội Sinh viên trường, anh Khúc Nam Cường và chị Bùi Thanh Nga được hiệp thương bầu giữ cương vị Phó Chủ tịch Hội Sinh viên trường.

Nguồn: Sinh viên Việt Nam

>>> Các tin bài liên quan:

- Chàng trai "vàng" Ngô Quý Đăng: Bước chặng đường mới, quên hào quang “cũ”

- Đại hội Đại biểu Hội Sinh viên Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn, ĐHQGHN lần thứ X, nhiệm kỳ 2023-2025

- Phong trào sinh viên Trường ĐH KHXH&NV, ĐHQGHN nhiệm kỳ 2023-2025: Bản lĩnh - Trách nhiệm - Hội nhập

- Tuổi trẻ ĐHQGHN: Giáo dục chính trị, tư tưởng cho Đoàn viên qua các “địa chỉ đỏ”

- Khai mạc Đại hội đại biểu toàn quốc Đoàn TNCS Hồ Chí Minh lần thứ XII, nhiệm kỳ 2022 – 2027

 Dương Triều - Sinh viên Việt Nam
   In bài viết     Gửi cho bạn bè
  Từ khóa :
   Xem tin bài theo thời gian :

HÌNH ẢNH

TRÊN WEBSITE KHÁC
THĂM DÒ DƯ LUẬN
Bạn sẽ thi vào trường đại học nào?
 • Trường ĐH Khoa học Tự nhiên
 • Trường ĐH Khoa học Xã hội
 • Trường ĐH Ngoại ngữ
 • Trường ĐH Công nghệ
 • Trường ĐH Kinh tế
 • Trường ĐH Giáo dục
 • Trường ĐH Việt Nhật
 • Trường ĐH Y Dược
 • Trường ĐH Luật
 • Trường Quản trị và Kinh doanh
 • Trường Quốc tế
 • Khoa Các Khoa học liên ngành
 • Viện Quốc tế Pháp ngữ