TIN TỨC & SỰ KIỆN
Tin tức   Đảng - Đoàn thể 21:42:34 Ngày 13/05/2023 GMT+7
Niềm tin và kỳ vọng gửi đến Đại hội Hội Sinh viên ĐHQGHN
Các bạn sinh viên háo hức gửi gắm những tâm huyết, kỳ vọng trước thềm Đại hội đại biểu Hội Sinh viên Việt Nam ĐHQGHN lần thứ V, nhiệm kỳ 2023 - 2028 với mong muốn trong nhiệm kỳ mới, Hội Sinh viên ĐHQGHN sẽ có chiến lược, đề ra nhiều phong trào, chương trình gần gũi và thiết thực trong tương lai.

Ngọn cờ đầu thúc đẩy sinh viên trong các hoạt động khoa học

 

Vai trò của thanh niên với nòng cốt là sinh viên trở nên quan trọng hơn bao giờ hết trong bối cảnh hội nhập quốc tế ngày nay. Theo đó, sự dẫn dắt và hoạt động của các cấp Đoàn - Hội, đặc biệt là Hội Sinh viên tại các trường Đại học có ý nghĩa vô cùng quan trọng. Đây là tổ chức ngọn cờ đầu tạo môi trường và thúc đẩy sinh viên trong các hoạt động nghiên cứu khoa học, khởi nghiệp, đổi mới sáng tạo và rèn luyện kỹ năng nghề nghiệp, thực hành xã hội, năng lực ngoại ngữ,... để có thể thích ứng kịp thời với sự chuyển động nhanh của xã hội, sự đổi mới toàn diện của giáo dục Đại học, sự phát triển của cuộc Cách mạng 4.0 và sự phát triển của đất nước.

 

Hướng tới Đại hội Đại biểu Hội Sinh viên ĐHQGHN lần thứ V, là sinh viên của Trường Đại học Khoa học Tự nhiên – ĐHQGHN, tôi vô cùng vui mừng và mong chờ sự kiện lớn này. Chúc Đại hội diễn ra thành công tốt đẹp, lựa chọn được những người lãnh đạo tâm huyết, tài năng để dẫn dắt hoạt động của Hội, lan tỏa hoạt động đến tất cả các sinh viên. Chúc Hội sẽ luôn là ngọn cờ đầu cho phong trào sinh viên của ĐHQGHN, là tập hợp những tấm gương sáng vừa học giỏi, nghiên cứu tốt; vừa tràn đầy năng lượng, có những đóng góp cho xã hội và đất nước”.

  

 

Sinh viên Ngô Quý Đăng - Sinh viên Trường Đại học Khoa học Tự nhiên - Giải Nhất trong kỳ thi Olympic Sinh viên Toán

 

Hội là nơi sinh viên gửi gắm những tâm tư tình cảm

 

Đại hội lần thứ V là một dấu mốc đặc biệt quan trọng đối với sự phát triển của Hội Sinh viên ĐHQGHN. Chúc cho Hội Sinh viên ĐHQGHN ngày càng vững mạnh, luôn là địa chỉ đáng tin cậy để các bạn sinh viên gửi gắm tâm tư, tình cảm của mình. Chúc các đồng chí cán bộ Hội Sinh viên luôn giữ trong mình ngọn lửa nhiệt huyết để đưa phong trào sinh viên ngày một vững mạnh. Chúc các bạn sinh viên ĐHQGHN luôn có khát vọng, ý chí mạnh mẽ để rèn luyện và học tập tốt, góp phần xây dựng đất nước giàu mạnh.

 

 

 

Sinh viên La Dương Liễu - Trường ĐH Khoa học Xã hội và Nhân văn - Quán quân chương trình The Face USSH năm 2021

 

Lấy con người là trung tâm của sự phát triển

 

“Với khí thế và sự vững mạnh trong tư tưởng, lấy con người là trung tâm của sự phát triển, Đại hội đại biểu Hội Sinh viên ĐHQGHN lần thứ V, nhiệm kỳ 2023 - 2028 là cơ hội để xây dựng đội ngũ lãnh đạo mạnh mẽ và vững chắc. Đồng thời, là một sinh viên của ĐHQGHN, tôi tự hào và sẵn sàng cống hiến hết mình cho hành trình trưởng thành của Hội Sinh viên trong nhiệm kỳ tới. 

 

Chúc cho Đại hội đại biểu Hội Sinh viên ĐHQGHN lần thứ V, nhiệm kỳ 2023 - 2028 thành công rực rỡ và kiến tạo một hành trình mang nhiều dấu ấn đồng nhất với khẩu hiệu đề ra: "Bản lĩnh - Trách nhiệm - Sáng tạo".

 

 

 Sinh viên Nguyễn Tuấn Thành – Trường Quốc tế - “Sinh viên 5 tốt” cấp Trung ương năm học 2021 – 2022

 

Quan tâm tới những sinh viên đặc biệt

 

Mình hay tham gia hoạt động của Hội Sinh viên, cụ thể mình là thành viên của Câu lạc bộ Hoa đá Nhân văn (trực thuộc Hội Sinh viên Trường ĐH KHXH&NV) - nơi để các thành viên khuyết tật và không khuyết tật giao lưu, học hỏi, giúp đỡ lẫn nhau và cùng nhau lan tỏa những giá trị tích cực đến cộng đồng. Và thấy rằng bản thân có khiếm khuyết, tuy nhiên Hội vẫn đồng hành, sát cánh cùng mình trên hành trình vượt lên chính mình.

 

Đại hội Hội Sinh viên ĐHQGHN lần thứ V là dấu mốc quan trọng mong Đại hội thành công để mọi điều đều được trọn vẹn. Chúc Hội Sinh viên ĐHQGHN ngày càng phát triển, vững mạnh và luôn có những hoạt động quan tâm tới những sinh viên đặc biệt như mình, luôn tạo điều kiện cho chúng mình giao lưu, học hỏi trau dồi nhiều kinh nghiệm hơn.

 

 

Sinh viên Tiêu Phương Anh (áo đen) – Trường ĐH Khoa học Xã hội và Nhân văn - Thành viên CLB Hoa Đá Nhân văn

 

Là môi trường tuyệt vời để trưởng thành

 

“Hội Sinh viên luôn mang lại màu sắc tươi mới trong hoạt động và phong trào sinh viên. Quãng thời gian sinh viên tươi đẹp không thể nào không nhắc đến sự đồng hành sát cánh của Hội sinh viên. Mong rằng Hội vẫn sẽ luôn là địa chỉ tin cậy, là môi trường tuyệt vời để các bạn sinh viên cùng sinh hoạt, đóng góp và trưởng thành trong suốt quãng thời gian tươi đẹp nhất của tuổi trẻ. Xin kính chúc Đại hội thành công tốt đẹp”

 

 

Sinh viên Vũ Minh Loan – Trường Đại học Ngoại ngữ - Chủ nhiệm Step Up Dancing Club

 

>>> Các tin bài liên quan:

Chủ tịch Hội Sinh viên ĐHQGHN qua các thời kỳ

[Trailer] Đại hội đại biểu Hội Sinh viên Việt Nam ĐHQGHN lần thứ V, nhiệm kỳ 2023 - 2028

Các cơ sở Hội trực thuộc Hội Sinh viên ĐHQGHN

Công bố biểu trưng Đại hội Đại biểu Hội Sinh viên Việt Nam ĐHQHN lần thứ V, nhiệm kỳ 2023 – 2028

[Ảnh] Một số hình ảnh tiêu biểu của Đại hội đại biểu lần thứ VI Đoàn TNCS Hồ Chí Minh ĐHQGHN, nhiệm kỳ 2022 - 2027

Đoàn Thanh niên ĐHQGHN: Nơi khởi nguồn cho các ý tưởng sáng tạo, tiêu biểu trong công tác Đoàn của Trung ương và Thành phố

 

 Đoàn Thanh niên - Hội Sinh viên ĐHQGHN
   In bài viết     Gửi cho bạn bè
  Từ khóa :
   Xem tin bài theo thời gian :

HÌNH ẢNH

TRÊN WEBSITE KHÁC
THĂM DÒ DƯ LUẬN
Bạn sẽ thi vào trường đại học nào?
 • Trường ĐH Khoa học Tự nhiên
 • Trường ĐH Khoa học Xã hội
 • Trường ĐH Ngoại ngữ
 • Trường ĐH Công nghệ
 • Trường ĐH Kinh tế
 • Trường ĐH Giáo dục
 • Trường ĐH Việt Nhật
 • Trường ĐH Y Dược
 • Trường ĐH Luật
 • Trường Quản trị và Kinh doanh
 • Trường Quốc tế
 • Khoa Các Khoa học liên ngành
 • Viện Quốc tế Pháp ngữ