Tin tức   Thông báo 14:54:54 Ngày 09/02/2022 GMT+7
Sinh viên đăng ký tham gia Đối thoại Thanh niên về các vấn đề khu vực năm 2022 tại Singapore

Kính gửi: Các đơn vị đào tạo.

Thông báo cụ thể tại đây

Chi tiết chương trình của Ban tổ chức 1

Chi tiết chương trình của Ban tổ chức 2

Trường Đại học Công nghệ Nanyang (Nanyang Technological University - NTU), Singapore thông báo tuyển chọn ứng viên sinh viên nhận học bổng tham dự chương trình Đối thoại Thanh niên về các vấn đề khu vực năm 2022 (Youth Regional Affairs Dialogue 2022). Đây là hoạt động do NTU phối hợp với Quỹ Temasek tổ chức thường niên nhằm tạo tiền đề hỗ trợ sinh viên đến từ các trường đại học ở Châu Á nâng cao kỹ năng lãnh đạo, trao đổi, góp phần tăng cường hiểu biết về các vấn đề liên quan đến địa chính trị khu vực.

Theo thông báo của Ban Tổ chức, năm 2022, chương trình Đối thoại sẽ kéo dài trong 09 ngày (từ 23 - 31/07/2022) tại Trường Đại học Công nghệ Nanyang, Singapore.

- Chủ đề chính: “Social Cohesion in Asia”.

- Số lượng đại biểu tham dự: 40 đại biểu sinh viên quốc tế từ khắp châu Á và 40 đại diện của các trường đại học Singapore.

- Tiêu chuẩn đăng ký: Sinh viên có thành tích học tập, rèn luyện tốt, có khả năng giao tiếp, thuyết trình tốt bằng tiếng Anh.

- Kinh phí: Đại biểu chính thức của chương trình sẽ được Ban Tổ chức đài thọ vé máy bay, chi phí ăn, ở, đi lại tại Singapore, lệ phí visa và phí bảo hiểm du lịch.

- Hồ sơ gồm: Đơn đăng ký tham dự chương trình theo mẫu của Ban Tổ chức gửi kèm công văn (định dạng PDF); bảng điểm học tập của kỳ học gần nhất có xác nhận của đơn vị đào tạo (bản tiếng Anh định dạng PDF); chứng chỉ tiếng Anh (IELTS, TOEFL...) và các chứng nhận khác về thành tích học tập, hoạt động xã hội, cộng đồng (nếu có).

- Hình thức đăng ký: Sinh viên đủ điều kiện, có nhu cầu đăng ký tham dự chương trình Đối thoại gửi hồ sơ về Ban Tổ chức theo địa chỉ email: dialogue@ntu.edu.sg.

- Thời hạn gửi hồ sơ: Trước ngày 13/3/2022, Chủ Nhật.

Đây là một trong những hoạt động giao lưu sinh viên quốc tế có ý nghĩa để sinh viên ĐHQGHN mở rộng quan hệ giao lưu, hợp tác với sinh viên các nước Châu Á, ĐHQGHN đề nghị các đơn vị đào tạo thông báo rộng rãi chương trình trên tới sinh viên, tạo điều kiện hỗ trợ về thủ tục để những sinh viên đáp ứng được yêu cầu chủ động đăng ký tham dự Đối thoại theo hướng dẫn của Ban Tổ chức.

Thông tin chi tiết về quy trình đăng ký, hồ sơ và các nội dung liên quan đến chương trình Đối thoại, các đơn vị và cá nhân quan tâm tham khảo bộ tài liệu gửi kèm công văn này.

Trân trọng thông báo./.

Hoàng Yến