TIN TỨC & SỰ KIỆN
Tập đoàn Sunwah mong muốn được gia tăng các hoạt động với ĐHQGHN
Đoàn đại diện tập đoàn Sunwah do ông Jessi Choi, Giám đốc Sunwah Việt Nam dẫn đầu vừa có buổi thăm và làm việc với lãnh đạo ĐHQGHN nhân dịp đầu năm mới 2020.

Phó Giám đốc ĐHQGHN Phạm Bảo Sơn chủ trì buổi làm việc.

Tập đoàn Sunwah là đối tác của ĐHQGHN từ năm 2013 Chủ tịch Tập đoàn Sunwah Jonathan Choi đã được ĐHQGHN trao bằng Tiến sĩ danh dự cho những đóng góp và cống hiến của ông cho sự phát triển của ĐHQGHN. Nội dung hợp tác giữa ĐHQGHN và Tập đoàn Sunwah tập trung vào các lĩnh vực đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao và nghiên cứu khoa học trình độ cao; phát triển và quốc tế hóa các chương trình đào tạo liên kết quốc gia và các dự án nghiên cứu chung trong các lĩnh vực hai bên cùng quan tâm; phát triển các chương trình học bổng và trao đổi sinh viên; hỗ trợ và cùng nhau triển khai dự án ĐHQGHN tại Hòa Lạc; triển khai và hỗ trợ các chương trình giao lưu văn hóa.

Nhân dịp đầu năm mới 2020, cũng là năm kỷ niệm 50 ngày tập đoàn Sunwah có mặt tại Việt Nam, đoàn đại diện tập đoàn Sunwah mong muốn thúc đẩy hợp tác hơn nữa với ĐHQGHN. Tập đoàn rất quan tâm đến chuyển giao công nghệ, đầu tư vào các sản phẩm nghiên cứu khoa học công nghệ từ trong trường đại học và đưa các nghiên cứu ra thực tế, chính vì vậy, tập đoàn kỳ vọng có thể kết nối mạng lưới các nhà khoa học trẻ của ĐHQGHN, ĐHQG TP.HCM và các nhà khoa học thuộc VinaCapital và Tập đoàn Sunwah để thành một mạng lưới các nhà khoa học lớn nhằm giao lưu, chia sẻ, phát triển các sản phẩm nghiên cứu.

Giám đốc Sunwah Việt Nam Jesse Choi

Từ năm 2013 đến nay, Tập đoàn Sunwah đã thể hiện hình ảnh của một đối tác bền vững và hiệu quả với nhiều hoạt động hỗ trợ tích cực, tiêu biểu như việc tài trợ xây dựng Trung tâm văn hóa ULIS – Jonathan KS. Choi cho Trường Đại học Ngoại ngữ, ĐHQGHN; Tài trợ cho các chuyến công tác của đoàn đại biểu ĐHQGHN đi khảo sát và học hỏi kinh nghiệm của Khu giáo dục quốc tế tại Trung Quốc; Cung cấp các suất học bổng đào tạo đại học nghiên cứu sinh cho sinh viên và giảng viên của Trường ĐH Ngoại ngữ, ĐHQGHN sang học tập và nghiên cứu tại trường đại học danh tiếng của Trung Quốc, đồng tổ chức các Hội thảo khoa học quốc tế với ĐHQGHN,v..v

Phó Giám đốc ĐHQGHN Phạm Bảo Sơn mong muốn trong thời gian tới, Tập đoàn Sunwah có thể phát triển các mô hình hợp tác thành công giữa Tập đoàn Sunwah và Trường ĐH Ngoại ngữ ra các đơn vị trực thuộc khác trong ĐHQGHN. Trong bối cảnh kế hoạch đổi mới hoạt động giảng dạy của ĐHQGHN đang tích cực được triển khai, ĐHQGHN mong muốn và tin tưởng Tập đoàn Sunwah có thể trợ giúp hữu hiệu để đưa các cán bộ, giảng viên trẻ tài năng của ĐHQGHN tham dự các hội thảo kết nối với sự có mặt của các chuyên gia đổi mới sáng tạo có tầm ảnh hưởng quốc tế. Bên cạnh đó, Sunwah có thể tham gia tài trợ cho các chương trình giao lưu sinh viên của ĐHQGHN tại các đơn vị đối tác ở Trung Quốc, Hồng Kong hoặc Macao. Để nhanh chóng hướng đến một thành phố đại học trong tương lai, ĐHQGHN hy vọng Tập đoàn Sunwah có thể góp sức trong một số hạng mục để đẩy nhanh việc hình thành tổ hợp đào tạo, nghiên cứu của ĐHQGHN tại Hòa Lạc. 

 

 Thùy Trang - VNU Media
   In bài viết     Gửi cho bạn bè
  Từ khóa :
   Xem tin bài theo thời gian :

HÌNH ẢNH

TRÊN WEBSITE KHÁC
THĂM DÒ DƯ LUẬN
Bạn sẽ thi vào trường đại học nào?
 • Trường ĐH Khoa học Tự nhiên
 • Trường ĐH Khoa học Xã hội
 • Trường ĐH Ngoại ngữ
 • Trường ĐH Công nghệ
 • Trường ĐH Kinh tế
 • Trường ĐH Giáo dục
 • Trường ĐH Việt Nhật
 • Trường ĐH Y Dược
 • Trường ĐH Luật
 • Trường Quản trị và Kinh doanh
 • Trường Quốc tế
 • Khoa Các Khoa học liên ngành
 • Viện Quốc tế Pháp ngữ