Tin tức   Thông báo   Hội thảo 11:20:57 Ngày 07/05/2020 GMT+7
Hội thảo trực tuyến về chuyển giao công nghệ
Do ảnh hưởng của dịch COVID-19, các hội thảo khởi động của dự án này được chuyển từ hình thức trực tiếp sang trực tuyến, trong đó bao gồm workshop vốn được UTS Rapido dự kiến tổ chức tại Trường Đại học Công nghệ - Đại học Quốc gia Hà Nội. Buổi hội thảo trực tuyến sẽ diễn ra vào lúc 10 giờ sáng ngày 15/5/2020 trên hệ thống Zoom được điều hành bởi Mr. Herve Harvard, Giám đốc UTS Rapido. Hội thảo sử dụng tiếng Anh với thời lượng dự kiến 02 tiếng.

Câu lạc bộ Nhà khoa học, ĐHQGHN trân trọng thông báo Hội thảo trực tuyến về Chuyển giao công nghệ (UTS Rapido- Vietnam Virtual Technology Transfer Workshop) do ĐH Rapido - University Technology Sydney (UTS Rapido) tổ chức.

Thời gian:10h00, ngày 15/5/2020 (thứ Sáu) trên hệ thống Zoom.

Đại học Công nghệ Sydney hợp tác với Đại học Quốc gia Hà Nội triển khai dự án "UTS Rapido Vietnam: Industry 4.0 for Sustainable Water Systems" thuộc Chương trình Đổi mới sáng tạo Aus4Innovation (được tài trợ bởi Chính phủ Úc). Trong khuôn khổ dự án này, UTS Rapido sẽ hợp tác với các trường đại học, các viện nghiên cứu và các đối tác ở Việt Nam để phát triển mô hình chuyển giao công nghệ phù hợp với Việt Nam, hướng đến việc nâng cao hiệu quả cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ (SMEs) và các cộng đồng địa phương trên khắp cả nước, nhằm thúc đẩy chiến lược quốc gia về Cách mạng công nghiệp 4.0 của Việt Nam(*).

Các bài thuyết trình của các diễn giả sẽ được gửi tới người đăng ký một tuần trước khi hội thảo bắt đầu. Danh sách chi tiết các nội dung thuyết trình có trong link sau: https://bit.ly/2zsWA4j

Quý vị quan tâm xin vui lòng đăng ký trực tiếp bằng cách gửi email tới Dr. Stephanie Himsley tại địa chỉ: stephanie.himsley@uts.edu.au  trước ngày 1/5/2020.

Hội thảo sẽ được diễn ra vào lúc 10 giờ sáng ngày 15/5/2020 trên Zoom theo địa chỉ:

Trân trọng kính mời các nhà khoa học, chuyên gia công nghệ, các nhà quản lý, nhân viên quản trị, đại diện đến từ các trường đại học và viện nghiên cứu trên toàn quốc tham dự tọa đàm trực tuyến về chuyển giao công nghệ này. UTS Rapido cũng chào mừng sự tham gia của các chuyên gia trong các ngành nghề, lĩnh vực liên quan, đại diện từ các cơ quan nhà nước tham dự hội thảo. Cán bộ Đại học Quốc gia Hà Nội sẽ được ưu tiên đảm bảo quyền tham gia hội thảo.

Trường Thắng
Các bài cũ hơn