TIN TỨC & SỰ KIỆN
Tin tức   Media   Video 21:22:09 Ngày 23/03/2023 GMT+7
[Tiền Phong] Những ‘chàng trai vàng’ của Trường THPT chuyên Khoa học Tự nhiên
Trong số 20 đề cử giải thưởng Gương mặt trẻ Việt Nam tiêu biểu năm 2022, có ba đề cử thuộc lĩnh vực Học tập cùng đến từ một ngôi trường: Trường THPT chuyên Khoa học Tự nhiên (thuộc Trường Đại học Khoa học Tự nhiên, Đại học Quốc gia Hà Nội). Đây là những học sinh đã xuất sắc giành tấm Huy chương Vàng tại các kỳ thì Olympic quốc tế và được Chủ tịch nước trao Huân chương Lao động cao quý. (16/03/2023)
[Video] Ngày hội gia đình VNU 2023 - Green HOLA
Ngày 11/3/2023, tại Công viên ĐHQGHN, Hòa Lạc, Công đoàn ĐHQGHN đã tổ chức ngày hội gia đình VNU 2023 với chủ đề Hòa Lạc xanh với gần 1500 thành viên trong đại gia đình tham dự. (15/03/2023)
[Video] 10 sự kiện và thành tựu tiêu biểu của ĐHQGHN năm 2022
Với sứ mệnh là đại học tiên phong trong đào tạo và nghiên cứu khoa học, ĐHQGHN đã sẵn sàng chào đón năm mới 2023 với những đột phá trên con đường phát triển của mình. (11/01/2023)
[Vnews] Gen Z – Thế hệ nghĩ khác, mơ lớn
"Chúng tôi đưa ra những bài giảng gắn kết với những case study, những câu chuyện thực tế mà các bạn sinh viên sẽ phải trải nghiệm ở nơi làm việc sau này." Đó là thông điệp của TS. Chu Đức Hà – Giảng viên trẻ Khoa Công nghệ Nông nghiệp, Trường ĐH Công Nghệ – ĐHQGHN tại bản tin Gen Z – Thế hệ nghĩ khác, mơ lớn do Truyền hình Thông tấn (VNEWS) thực hiện. Bản tin còn có sự xuất hiện của nữ sinh vừa giành giải thưởng Nữ sinh Khoa học công nghệ Việt Nam năm 2022 - Bùi Thị Thu Thủy (Khoa Vật lý Kỹ thuật và Công nghệ Nano, Trường ĐH Công nghệ). (09/01/2023)
[Vnews] Ý tưởng khởi nghiệp sáng tạo VNU2022
Mới đây ĐHQGHN tổ chức chung kết cuộc thi Ý tưởng khởi nghiệp sáng tạo VNU2022 vơi 15 đội sinh viên tranh tài. Giải thưởng cao nhất đã thuộc về “Giải pháp theo dõi, quản lý sản lượng và sức khoẻ của cây ăn quả có múi bằng thiết bị bay không người lái” thuộc trường ĐH Công nghệ ĐHQGHN. (03/01/2023)
[Video] Hành trình Cuộc thi “Ý tưởng khởi nghiệp – sáng tạo VNU năm 2022”
Đến với vòng chung kết cuộc thi Ý tưởng khởi nghiệp sáng tạo VNU năm 2022, 15 đội thi đã mang đến một diện mạo hoàn toàn khác: hoàn thiện hơn, chất lượng hơn và bản lĩnh hơn, góp phần tạo nên một chương trình chung kết đầy hấp dẫn và kịch tính. (29/12/2022)
[Highlight] Tự hào sinh viên ĐHQGHN năm 2022
Chuỗi sự kiện “Tự hào sinh viên ĐHQGHN” do Ban Thường vụ Đoàn Thanh niên – Ban Thư ký Hội Sinh viên ĐHQGHN tổ chức, trong khuôn khổ Hội nghị Xúc tiến Đầu tư ĐHQGHN năm 2022 đã mang lại nhiều trải nghiệm mới mẻ cho sinh viên tại Khu đô thị ĐHQGHN Hòa Lạc. (28/12/2022)
[KNVNU2022] Trường Quốc tế - GOO – Gate of Orientation
GOO là ứng dụng trên điện thoại thông minh, với tiêu chí “Tất cả trong Một”, giúp các bạn học sinh có tất cả những gì cần thiết trong lòng bàn tay. Với 3 tính năng chính: Hiểu mình Hiểu nghề - Kết nối cộng đồng - Tư vấn hướng nghiệp; mỗi cá nhân có thể đưa ra những lựa chọn phù hợp cho mình dựa trên khả năng, hoàn cảnh và điều kiện mà họ có được. (26/12/2022)
[KNVNU2022] Trường ĐH Công nghệ - AEDRONE F1 - Hệ thống vận hành và giao hàng thương mại bằng Drone
Với sứ mệnh cung cấp cho các đối tác sở hữu hệ thống cả Drone và phần mềm điều khiển để hoàn thiện hệ thống automated 3PL logistics. Sau một thời gian tự tìm hiểu, nghiên cứu, đánh giá chúng tôi đã cho ra một hệ thống vận chuyển thông minh; hoàn toàn tự động và được kiểm soát chặt chẽ. Hệ thống luôn được chúng tôi nâng cấp và tối ưu hóa với những công nghệ hiện đại tiên tiến để luôn đảm bảo độ chính xác trong mỗi nhiệm vụ được giao. Với thao tác đặt hàng đơn giản, chúng ta có thể dễ dàng đặt hàng hỏa tốc để phục vụ cuộc sống thường nhật. Chúng tôi đã thử nghiệm thành công phiên bản giao hàng 1 kilogram và chúng tôi có kế hoạch tăng lên 5kg trong 1 năm tới để có thể phục vụ tốt hơn nhu cầu của khách hàng. Cùng với mục tiêu phát triển 1 hãng Drone thuần Việt chúng tôi cũng đã lên kế hoạch tự chủ 50% linh kiện trong 2 năm tới cũng như hoàn thiện hệ thống để có thể đạt chứng chỉ quốc tế phục vụ cho mục đích xuất khẩu vào những thị trường khó tính như Mỹ, EU, Nhật Bản. (26/12/2022)
[KNVNU2022] Khoa Các khoa học liên ngành - V – Recycle CapheVNU
Trong bối cảnh hội nhập quốc tế hiện nay, giữ gìn và lan tỏa bản sắc văn hóa luôn là vấn đề cốt lõi được đặt lên hàng đầu. Chúng tôi nhận thấy rằng, rất khó để thế hệ trẻ hiểu - yêu giá trị lịch sử - văn hoá nếu không có cách tiếp cận thật sáng tạo - độc đáo. (26/12/2022)
Các bài đã đăng

HÌNH ẢNH

TRÊN WEBSITE KHÁC
THĂM DÒ DƯ LUẬN
Bạn sẽ thi vào trường đại học nào?
 • Trường ĐH Khoa học Tự nhiên
 • Trường ĐH Khoa học Xã hội
 • Trường ĐH Ngoại ngữ
 • Trường ĐH Công nghệ
 • Trường ĐH Kinh tế
 • Trường ĐH Giáo dục
 • Trường ĐH Việt Nhật
 • Trường ĐH Y Dược
 • Trường ĐH Luật
 • Trường Quản trị và Kinh doanh
 • Trường Quốc tế
 • Khoa Các Khoa học liên ngành
 • Viện Quốc tế Pháp ngữ