Tin tức  Sinh viên 04:18:49 Ngày 25/04/2024 GMT+7
4 học sinh Trường THPT chuyên KHTN giành huy chương bạc Olympic Tin học châu Á
Ngày 18/5, Cục Khảo thí và Kiểm định chất lượng giáo dục, Bộ GD-ĐT nhận được thông tin chính thức từ Kazakhstan về kết quả dự thi Olympic Tin học Châu Á năm 2014 của đội tuyển quốc gia Việt Nam.
Theo đó, tất cả 6/6 thí sinh Việt Nam được tham gia xét giải theo quy định của Ban Tổ chức Olympic Tin học châu Á năm 2014 đều đạt Huy chương Bạc, trong đó có 4 học sinh Trường THPT chuyên KHTN, Trường ĐH KHTN, ĐHQGHN.
Theo cách xếp hạng huy chương không chính thức, Việt Nam đứng thứ 7 toàn đoàn trong 29 nước tham gia.
Olympic Tin học châu Á năm 2014 được tổ chức trực tuyến với 29 nước tham gia. Kazakhstan là nước đăng cai.
Danh sách các học sinh đoạt giải:
Đỗ Xuân Việt - Học sinh lớp 12, Trường Trường THPT chuyên KHTN (Trường ĐH KHTN, ĐHQGHN).
Đỗ Ngọc Khánh - Học sinh lớp 11, Trường THPT chuyên KHTN (Trường ĐH KHTN, ĐHQGHN).
Nguyễn Việt Dũng - Học sinh lớp 11, Trường THPT chuyên KHTN (Trường ĐH KHTN, ĐHQGHN);
Ngô Hoàng Anh Phúc - Học sinh lớp 12, Trường THPT chuyên KHTN (Trường ĐH KHTN, ĐHQGHN);
Nguyễn Phan Quang Minh - Học sinh lớp 12, Trường THPT chuyên Nguyễn Trãi (Hải Dương);
Trần Trọng Đạt - Học sinh lớp 12, Trường THPT chuyên Hà Nội – Amsterdam.

Bình Minh - Dân trí
Bản tin ĐHQGHN số 387 | PDF