Sinh viên
Trang chủ   >  Tin tức  >   Sinh viên  >  
Đối thoại giữa lãnh đạo Nhà trường với học sinh - sinh viên Trường ĐHKHTN
Ngày 15/12/2007, Trường ĐHKHTN đã tổ chức buổi đối thoại giữa lãnh đạo nhà trường với học sinh, sinh viên (HS - SV).

Đây là hoạt động được tổ chức thường niên để lãnh đạo Nhà trường trực tiếp lắng nghe và nắm bắt những tâm tư, nguyện vọng cũng như những phản ánh của HS - SV về công tác đào tạo và các vấn đề có liên quan đến quyền lợi, nghĩa vụ của HS - SV.

Tham gia có PGS.TS Bùi Duy Cam - Phó Hiệu trưởng Nhà trường, cùng đại diện Công đoàn, Đoàn Thanh niên, lãnh đạo các phòng chức năng và các khoa trong trường.

Trong khoảng 2 tuần trước khi tổ chức buổi đối thoại, sinh viên các lớp đã họp và tập hợp các ý kiến đề đạt với Nhà trường. Tại buổi đối thoại, nhiều vấn đề đã được sinh viên đã đề cập đến như: chương trình học tập, giáo trình phục vụ học tập, học bổng khuyến khích học tập, điều kiện tham gia hoạt động đoàn thể… Đặc biệt, sinh viên quan tâm nhiều đến phương thức đào tạo theo tín chỉ.

Trả lời các thắc mắc của sinh viên, trong đó có kiến nghị là: xem được điểm thi sớm trên mạng, việc xét vào học, ngừng học cần giải quyết sớm…, thầy Phó Hiệu trưởng đã hứa sẽ phấn đấu thực hiện từ học kỳ II năm học 2007-2008 này.
Sau hơn 3 giờ trao đổi sôi nổi, sinh viên đã hiểu rõ hơn về quy chế đào tạo, quy chế HS - SV, điều kiện cụ thể của trường và phần lớn các thắc mắc đã được giải đáp. 

PGS.TS Bùi Duy Cam đã kết luận tại buổi đối thoại: Hoan nghênh các ý kiến sinh viên đã đóng góp cho Nhà trường, phần lớn các ý kiến đều nêu trúng vào mục tiêu nhằm nâng cao hiệu quả và chất lượng đào tạo và phục vụ đào tạo; đồng thời hứa sẽ chỉ đạo trường khắc phục những thiếu sót còn tồn tại để công tác đào tạo ngày càng đảm bảo chất lượng, phấn đấu xây dựng trường ĐHKHTN sớm trở thành trường đại học nghiên cứu tiên tiến, hòa nhập với khu vực và quốc tế.

 Theo hus.edu.vn - Trang Tin tức Sự kiện
  In bài viết     Gửi cho bạn bè
  Từ khóa :