Sinh viên
Trang chủ   >  Tin tức  >   Sinh viên  >  
Trường ĐHKHTN - ĐHQGHN thông báo tư vấn giới thiệu việc làm cho sinh viên
Trường Đại học Khoa học Tự nhiên sẽ tổ chức "tháng tư vấn và giới thiệu việc làm cho sinh viên" theo hình thức mở các hội thảo, mời các doanh nghiệp, công ty, đơn vị có nhu cầu tuyển dụng đến trường để tiếp xúc và giới thiệu với sinh viên.

Thời gian để tổ chức tư vấn giới thiệu bắt đầu từ 15/03/2008 và kết thúc vào 15/04/2008.

Căn cứ vào đăng ký của các doanh nghiệp, Trường thông báo một số buổi hội thảo đã xếp lịch như sau:

1/ Từ 13h30 đến 17h00 ngày 20/03/2008: Công ty TNHH giải pháp NEC Việt Nam chủ trì tuyển dụng. Đây là công ty của Nhật Bản, hoạt động trong lĩnh vực phần mềm máy tính, nhu cầu tuyển dụng nhiều nhân lực làm việc tại Nhật Bản và Việt Nam, đối tượng tuyển chọn là sinh viên đã tốt nghiệp và sắp tốt nghiệp.

2/ Từ 9h00 đến 11h30 ngày 20/03/2008: Công ty VCI chủ trì tuyển dụng học tiếng Nhật và làm việc tại Nhật Bản, nhu cầu tuyển dụng nhiều nhân lực làm việc tại Nhật Bản, đối tượng tuyển chọn là sinh viên năm thứ 3 trở lên.

3/ Từ 9h00 đến 17h00 ngày 12/04/2008: Tập đoàn Hồng Hải chủ trì tuyển dụng. Đây là Tập đoàn kinh tế trong tốp 500 doanh nghiệp hàng đầu thế giới, có nhu cầu tuyển hàng nghìn cử nhân, kỹ sư trong nhiều lĩnh vực làm việc tại Bắc Ninh, tất cả sinh viên sắp tốt nghiệp đều có cơ hội được tuyển dụng.

- Địa điểm cả ba hội thảo: Giảng đường lớn, tầng 7 nhà T5,

Những buổi hội thảo khác, Nhà trường sẽ có thông báo sau.

Mời sinh viên năm thứ tư và các sinh viên khác quan tâm tới dự và tham gia phỏng vấn đăng ký xin việc;

Ghi chú: Thông tin về tư vấn việc làm, về các doanh nghiệp tuyển dụng có thể xem tại: www.hus.vnu.edu.vn; www.foxconn.com; www.vietnamworks.com

 Trường ĐHKHTN - ĐHQGHN - Trang Tin tức Sự kiện
  In bài viết     Gửi cho bạn bè
  Từ khóa :