Sinh viên
Trang chủ   >  Tin tức  >   Sinh viên  >  
Đêm tỏa sáng trí tuệ và sắc đẹp của nữ sinh Khoa Quốc tế
Tối 26/12 tại hội trường 10-12 đã diễn ra đêm chung kết Miss IS 2008 của khoa Quốc tế ĐHQGHN. Đây là lần thứ 4 cuộc thi Miss IS được tổ chức.

Cuộc thi là một trong những hoạt động truyền thống của Khoa diễn ra hàng năm nhằm tôn vinh vẻ đẹp của nữ sinh Việt Nam nói chung, và nét duyên dáng đặc trưng của Khoa Quốc tế nói riêng. Đồng thời, nhằm cổ vũ phong trào sinh viên thông qua những hoạt động giao lưu tinh thần bổ ích. 20 thí sinh đẹp nhất (2 thí sinh Trung Quốc, 18 thí sinh Việt Nam) vượt qua 19 thí sinh khác để tham dự vào cuộc tranh tài sắc đẹp và tài năng đêm chung kết.

Ảnh: M.T

Phần dự thi "Tôi là ai?" - Ảnh: M.T

Đến tham dự đêm chung kết có sự góp mặt của Ban Chính trị và Công tác học sinh sinh viên, đại diện BCH Đoàn và các đơn vị trực thuộc ĐHQGHN, đại diện ban chủ nhiệm, cùng các bộ giảng viên, SV Khoa Quốc tế.

Thành phần Ban giám khảo (BGK) cuộc thi: Biên đạo múa Cao Ngọc Ánh, Phó Đoàn ca nhạc Nhà hát Tuổi trẻ - Trưởng BGK, Th.S Nguyễn Trung Hiền, thường vụ Đoàn Khoa Quốc tế, Trưởng BTC cuộc thi Miss IS, Th.S Mai Nguyễn Tuyết Hoa Bí thư Đoàn Khoa Quốc tế, Chuyên gia trang điểm Lý Việt Anh, Giảng viên, nhà thơ, nhà văn TS. Ngô Tự Lập, Nhạc sỹ Nguyễn Vĩnh Tiến, ông Nguyễn Hải Ninh trưởng phòng Mobiphone Commerce VDC.

Ảnh: Lưu Vân

Miss IS 2008 có những điểm đặc biệt và sáng tạo trong các phần thi của thí sinh. Tất cả 20 thí sinh được tham gia vào 3 màn thi: “Tôi là ai”, “Tôi thể thao”, “Tôi tài năng”. Phần thi “tôi tài năng” do thí sinh tự chọn.

Trong phần thi "Tôi tài năng", các thí sinh giới thiệu về mình một cách ấn tượng nhất. Mỗi thí sinh lại bắt đầu bằng cách dẫn khác nhau. Đặc biệt 2 thí sinh đến từ Trung Quốc đã có màn tự kể về bản thân rất ấn tượng, chân thật và được tràng pháo tay nồng nhiệt từ khán giả.

Phần thi "Tôi thể thao" làm bật lên nét đẹp khỏe khoắn năng động của nữ sinh hiện đại. Mỗi thí sinh lại chọn một bộ môn thể thao yêu thích và mô phỏng trên sân khấu bằng động tác cách điệu duyên dáng nhưng rất mạnh mẽ.

Ảnh: Lưu Vân

5 thí sinh xuất sắc đạt điểm số cao nhất ở 2 vòng thi bắt buộc sẽ vào vòng thi góc nhìn của tôi. 5 thí sinh này sẽ phải hùng biện về chủ đề tự chọn về văn hóa, xã hội, kinh tế, thể thao, giáo dục. BGK sẽ hỏi thí sinh xung quanh chủ đề thí sinh đã chọn.

Các tiết mục văn nghệ của SV trong khoa, và bước nhảy mạnh mẽ, dứt khoát, chuyên nghiệp của nhóm nhảy BreakDance Club của khoa Quốc tế hâm nóng không khí của hội trường. Miss IS 2007 cũng biểu diễn tiết mục văn nghệ và giao lưu cùng thí sinh trong đêm chung kết.

Kết thúc cuộc thi BGK công tâm chọn ra những thí sinh đẹp nhất đêm chung kết đại diện cho vẻ đẹp của nữ sinh khoa Quốc tế.

Miss IS 2008 gồm: vương miện, giấy chứng nhận và phần thưởng 1.500.000 đồng thuộc về thí sinh mang SBD 37 Phan Thị Mỹ Hạnh

Phan Thị Mỹ Hạnh trong một phần thi
Ảnh: MT

và khi nhận danh hiệu Miss IS
Ảnh: Lưu Vân

 

  • Giải Á Khôi - Miss Runner Up Is 2008: Trần Bảo Ly. SBD 20
  • Giải “Gương mặt khả ái” - Miss “Khả ái”: Lê Thị Hải Yến. SBD 09-K7A
  • Giải “Tài năng” - Miss “Tài năng”: Đường Cẩn Vân. SBD 28
  • Giải “Ứng xử” - Miss “Trí tuệ”: Phan Thị Mỹ Hạnh. SBD 37
  • Giải “Duyên dáng” – Miss “Phong cách”: Nguyễn Thanh Hà. SBD 07-K7A
  • Giải “Được yêu thích nhất qua hệ thống bình chọn trên website vzone.vn” – Miss IS-Vzone 2: Lê Thi Hải Yến. SBD 09
  • Giải “Được yêu thích nhất qua hệ thống bình chọn SMS” – Miss IS-Vzone 1: Phí Hồng Hạnh. SBD: 26

 Lưu Ly Mây
Ảnh: Lưu Vân, Trường Minh - Trang Tin tức Sự kiện
  In bài viết     Gửi cho bạn bè
  Từ khóa :