Đào tạo
Trang chủ   >  Tin tức  >   Đào tạo  >  
Phiên họp thứ IV Hội đồng Khoa học và Đào tạo Trường ĐH Công nghệ
Trường ĐH Công nghệ, ĐHQGHN đã tổ chức Phiên họp thứ IV Hội đồng Khoa học và Đào tạo vào sáng 12/1/2012, chủ trì là PGS.TS Nguyễn Ngọc Bình – Hiệu trưởng, Chủ tịch Hội đồng.

GS.TS Nguyễn Hữu Đức – Phó Giám đốc ĐHQGHN đã tới dự và phát biểu chỉ đạo hội nghị.
Phó Giám đốc đã đánh giá cao những đóng góp của thành viên Hội đồng trong việc định hướng phát triển Trường ĐH Công nghệ thời gian qua. Phó Giám đốc cho rằng hiện tại Trường ĐH Công nghệ đang phát triển sang một giai đoạn mới, trở thành hình mẫu thành công của việc gia tăng các giá trị khoa học công nghệ và thương hiệu nhờ liên thông, liên kết và hợp tác. Năm 2012 đánh dấu mốc quan trọng trong quan hệ hợp tác 10 năm của ĐHQGHN với Viện Khoa học và Công nghệ Việt Nam và của Trường ĐH Công nghệ với các đơn vị thuộc Viện. Trường ĐH Công nghệ đồng thời là đơn vị tiên phong về đích trong việc thực hiện một số nhiệm vụ quan trọng của ĐHQGHN như Nhiệm vụ chiến lược với 2 khóa thạc sĩ đã tốt nghiệp và 2 chương trình đào tạo đại học sẽ có sinh viên tốt nghiệp trong năm 2012. Phó Giám đốc Nguyễn Hữu Đức mong muốn Trường ĐHCN sẽ là đơn vị chủ chốt thực hiện liên kết 5 đầu mối về công nghệ thông tin và truyền thông trong ĐHQGHN để thực hiện các nghiên cứu có tầm cỡ.

GS.TS Nguyễn Hữu Đức - Phó Giám đốc ĐHQGHN phát biểu chỉ đạo
tại phiên họp thứ IV Hội đồng Khoa học và Đào tạo Trường ĐHCN

Tại phiên họp, các đại biểu đã nghe và thảo luận về báo cáo hoạt động nghiên cứu khoa học và đào tạo của Nhà trường 6 tháng cuối năm 2011 và kế hoạch 6 tháng đầu năm 2012; thảo luận và thông qua có sửa chữa 2 đề án khung chương trình đào tạo tiến sĩ chuyên ngành Khoa học máy tính theo Nhiệm vụ chiến lược và tiến sĩ chuyên ngành Cơ học kỹ thuật.
* Chiều 12/1/2012, Trường ĐHCN, ĐHQGHN đã trang trọng tổ chức lễ trao bằng tốt nghiệp cho 42 kĩ sư ngành Cơ học kỹ thuật khóa QH – 2007.
Kỹ sư Đỗ Đức Thọ - Thủ khoa ngành Cơ học kĩ thuật khóa QH - 2007, thay mặt tập thể sinh viên,
tặng hoa tri ân lãnh đạo ĐHQGHN, Trường ĐH Công nghệ, Chủ nhiệm Khoa Cơ học kĩ thuật và giáo viên chủ nhiệm

 Đỗ Ngọc Diệp - VNU Media
  In bài viết     Gửi cho bạn bè
  Từ khóa :