Đại học
Trang chủ   >  Tin tức  >   Đào tạo  >   Đại học
Trường Đại học Khoa học Tự nhiên - ĐHQGHN trao bằng cử nhân cho 799 sinh viên chính quy
Ngày 24/6/2005, tại 19 Lê Thánh Tông (Hà Nội) Trường Đại học Khoa học Tự nhiên - ĐHQGHN đã trang trọng tổ chức Lễ trao bằng tốt nghiệp cho 799 sinh viên hệ đại học, cao đẳng chính quy của Trường.

Tham dự buổi lễ có GS.TS Mai Trọng Nhuận - Phó Giám đốc ĐHQGHN, lãnh đạo một số ban chức năng và đơn vị thành viên thuộc ĐHQGHN; lãnh đạo Đảng uỷ, Ban giám hiệu, Công đoàn, Đoàn thanh niên cùng các thầy cô giáo và đông đảo sinh viên tốt nghiệp loại xuất sắc, loại giỏi đại diện cho gần 800 sinh viên được công nhận tốt nghiệp đợt này.

Có 22 sinh viên hệ đào tạo Cử nhân khoa học tài năng khoá 5, 712 sinh viên hệ đại học chính quy khoá 46 (2001-2005) và 65 sinh viên hệ cao đẳng chính quy khoá 6 (2002-2005) được công nhận tốt nghiệp trong đợt này.

Tại buổi lễ, Phó Giám đốc ĐHQGHN GS.TS Mai Trọng Nhuận đã trao bằng khen và phần thưởng của Giám đốc ĐHQGHN cho sinh viên Nguyễn Thị Thu Thuỷ (K46 Khoa Địa lý) tốt nghiệp loại xuất sắc. Tiếp đó, Hiệu trưởng nhà trường GS.TSKH Nguyễn Văn Mậu đã trao giấy khen và phần thưởng của Nhà trường cho 1 sinh viên tốt nghiệp loại xuất sắc; 19 sinh viên thủ khoa các ngành đào tạo; 102 sinh viên đại học - cao đẳng tốt nghiệp loại giỏi; 17 sinh viên hệ cao đẳng có thành tích xuất sắc trong hoạt động lớp, hoạt động Đoàn.

Thay mặt các thầy, cô giáo trong toàn trường, PGS.TS Nguyễn Quang Báu - Phó Chủ nhiệm Khoa Vật lý đã phát biểu chúc mừng các tân cử nhân và mong rằng “sẽ có nhiều sinh viên trở thành những trí thức có tên tuổi, những cán bộ nòng cốt, chủ chốt, đóng góp được nhiều sức lực, trí tuệ của mình vào sự nghiệp công nghiệp hoá, hiện đại hoá đất nước, làm cho đất nước ta giàu mạnh, văn minh”.

Tiếp đó, sinh viên Nguyễn Thị Thu Thuỷ đã đại diện cho gần 800 sinh viên  chính quy tốt nghiệp đợt này phát biểu cảm ơn lãnh đạo ĐHQGHN, lãnh đạo trường ĐHKHTN và các thầy cô giáo đã tạo điều kiện và đào tạo các bạn trở thành những sinh viên giỏi như ngày hôm nay đồng thời cũng xin hứa sẽ tiếp tục trau dồi tri thức, rèn luyện bản thân để trở thành những con người có ích cho xã hội.

  Tin & ảnh: Lưu Mai Anh - Trang Tin tức Sự kiện
  In bài viết     Gửi cho bạn bè
  Từ khóa :