Đại học
Trang chủ   >  Tin tức  >   Đào tạo  >   Đại học
Kết thúc đợt 2 kỳ thi tuyển sinh đại học - cao đẳng năm 2005 tại ĐHQGHN
Đợt 2 kỳ thi tuyển sinh vào đại học - cao đẳng tại Đại học Quốc gia Hà Nội đã diễn ra an toàn, nghiêm túc và đúng quy chế. Có 19 thí sinh và 2 cán bộ khiển trách, 10 thí sinh bị cảnh cáo, 107 thí sinh bị đình chỉ thi và 2 thí sinh không nộp bài.

Sáng ngày 10/7/2005, 18.968 thí sinh dự thi khối B, C, D tại Đại học Quốc gia Hà Nội đã bước vào buổi thi thứ ba - Hóa học đối với khối B, Địa lý đối với khối C và Ngoại ngữ đối với khối D - tại 3 điểm thi Hà Nội, Vinh, Quy Nhơn. Trong đó, khối B có 2.047 thí sinh dự thi, khối C có 9.073 thí sinh dự thi, khối D có 7.848 thí sinh dự thi. Tại Hội đồng tuyển sinh khối B không có vấn đề gì đặc biệt. Tại Hội đồng tuyển sinh khối C, D có 4 thí sinh và 1 cán bộ bị khiển trách, 2 thí sinh bị cảnh cáo, 17 thí sinh bị đình chỉ.

Tính cả ba buổi thi khối B, C, D tại các địa điểm thi của Đại học Quốc gia Hà Nội có 17 thí sinh và 2 cán bộ khiển trách, 10 thí sinh bị cảnh cáo, 107 thí sinh bị đình chỉ thi và 2 thí sinh không nộp bài.

Theo đánh giá của Bộ Giáo dục & Đào tạo về đợt thi thứ hai này, Đại học Quốc gia Hà Nội đã đảm bảo đầy đủ cán bộ cho các vị trí công tác; Về cơ bản đã chuẩn bị đầy đủ cơ sở vật chất, đảm bảo phục vụ kỳ thi theo quy định;
Riêng điểm thi tại Trường Đại học Thương mại có 3 phòng thi bị ngập nước nhưng không có phòng thi dự trữ để chuyển sang. Thực hiện đúng quy trình bào mật, sao in và phân phối đề thi. Đặc biệt cần lưu ý đến khâu tập huấn, nâng cao nhận thức và trách nhiệm cho cán bộ coi thi, giám sát và các điểm trưởng để rút kinh nghiệm cho các kỳ thi tuyển sinh tiếp theo.

  Mai Anh
Ảnh: Bùi Tuấn - Trang Tin tức Sự kiện
  In bài viết     Gửi cho bạn bè
  Từ khóa :