Đại học
Trang chủ   >  Tin tức  >   Đào tạo  >   Đại học
Sinh viên ĐHQGHN khi tốt nghiệp tối thiểu phải đạt 4 điểm IELTS
Ngày 28/5/2009, ĐHQGHN đã tổ chức hội nghị công tác đào tạo đại học năm 2009.

GS.TS Nguyễn Hữu Đức – Phó Giám đốc ĐHQGHN đã chủ trì hội nghị.

Tại hội nghị, các đại biểu đã thảo luận và kiến nghị một số nội dung liên quan đến việc thực hiện quy chế đào tạo đại học và lộ trình đào tạo theo tín chỉ năm học 2009 – 2010.

Để việc đào tạo tín chỉ toàn phần ở ĐHQGHN có hiệu quả các đại biểu cho rằng cần sớm ban hành quy chế đào tạo (theo đào tạo tín chỉ toàn phần), hoàn thiện phần mềm quản lý đào tạo, điều chỉnh và phát triển chương trình đào tạo đã chuyển đổi phù hợp với phương thức đào tạo tín chỉ...

Nhằm tạo điều kiện cho người học trong việc lựa chọn định hướng kiến thức cho văn bằng, từ năm học 2009 - 2010, việc xây dựng các chương trình đào tạo mới được thực hiện theo phương thức một khoa tổ chức đào tạo nhiều văn bằng, một văn bằng có nhiều định hướng đào tạo. Các sinh viên ĐHQGHN từ khóa QH – 2009 trở về sau, khi tốt nghiệp phải đạt trình độ tiếng Anh tối thiểu là 4 điểm IELTS hoặc tương đương. Cùng với đó, ĐHQGHN sẽ ban hành chuẩn tiếng Anh cho các hệ cử nhân khoa học tài năng và chất lượng cao. Thời gian tới, các đơn vị đào tạo của ĐHQGHN tiếp tục tổ chức đánh giá việc đào tạo đáp ứng nhu cầu xã hội làm căn cứ cho công tác tuyển sinh.

 N.D - Trang Tin tức Sự kiện
  In bài viết     Gửi cho bạn bè
  Từ khóa :