Đại học
Trang chủ   >  Tin tức  >   Đào tạo  >   Đại học
69 sinh viên tham gia khóa đào tạo bằng kép QH 2009-L-F
Lễ khai giảng khóa đào tạo bằng kép liên thông Luật học - Ngoại ngữ (QH 2009-L-F) đã được Khoa Luật, ĐHQGHN tổ chức ngày 31/10/2009.

Đây là khóa đào tạo đầu tiên theo chương trình đào tạo liên kết được thỏa thuận và ký kết giữa 2 đơn vị thành viên của ĐHQGHN là Khoa Luật và Trường ĐH Ngoại ngữ. Theo đó, 69 sinh viên năm thứ 2 của Trường ĐH Ngoại ngữ có điểm trung bình chung tích luỹ từ 2,0 trở lên sau khi vượt qua vòng kiểm tra tiếng Anh đã đủ điều kiện tham dự khóa đào tạo này.

Các em sinh viên này sẽ phải hoàn thành 82 tín chỉ thuộc chương trình đào tạo cử nhân Luật học và sau khi tốt nghiệp sẽ được nhận 2 bằng đại học (một của Trường ĐH Ngoại ngữ, một của Khoa Luật).

Phát biểu tại buổi lễ, PGS.TS Nguyễn Văn Nhã - Trưởng Ban Đào tạo ĐHQGHN đã khẳng định: Lễ khai giảng này là một mộc đánh dấu mới trong công tác liên kết đào tạo giữa Trường ĐH Ngoại ngữ và Khoa Luật, ĐHQGHN. Tôi tin rằng, sự kết hợp này sẽ tạo ra “sản phẩm” là một nguồn nhân lực chất lượng cao có lợi thế cạnh tranh, đáp ứng nhu cầu phát triển ngày càng cao của xã hội. Việc triển khai phương thức đào tạo liên thông, cấp bằng kép giữa hai đơn vị đã khẳng định sự đúng đắn của một hướng đi mới nhằm nâng cao chất lượng đào tạo, góp phần vào sự lớn mạnh chung của ĐHQGHN”.

 Trương Văn - Trang Tin tức Sự kiện
  In bài viết     Gửi cho bạn bè
  Từ khóa :