Đại học
Trang chủ   >  Tin tức  >   Đào tạo  >   Đại học
Trường ĐHKHXH&NV khai giảng khóa 1 đào tạo cử nhân liên kết với ĐH Quảng Tây
Chương trình đào tạo liên kết quốc tế theo hình thức 2 + 2 bậc cử nhân được triển khai từ năm học 2009-2010 với 42 sinh viên thuộc 2 chuyên ngành gồm Quản lý Du lịch (23 sinh viên) và Quản lý Hành chính công (19 sinh viên).

Buổi lễ đã diễn ra ngày 11/11/2009 với sự tham dự của PGS.TS Phạm Trọng Quát - Bí thư Đảng ủy, Phó giám đốc ĐHQGHN, đại diện lãnh đạo ĐH Quảng Tây (Trung Quốc), đại diện Ban Giám hiệu, giảng viên Trường ĐHKHXH&NV cùng toàn bộ tân sinh viên của khóa đào tạo.

Khóa học sẽ kéo dài 4 năm trong đó 2 năm đầu sinh viên học tại Trường ĐHKHXH&NV và 2 năm tiếp theo, các em sẽ sang Trung Quốc học tại ĐH Quảng Tây và được đại học này trực tiếp cấp bằng cử nhân, bảng điểm sau khi tốt nghiệp.

PGS.TS Phạm Trọng Quát phát biểu chỉ đạo tại buổi lễ

Phát biểu tại lễ khai giảng, PGS.TS Phạm Trọng Quát đã đánh giá cao sáng kiến của Trường ĐHKHXH&NV trong việc không ngừng mở rộng các hình thức liên kết đào tạo quốc tế nhằm cung cấp nguồn nhân lực chất lượng cao, trình độ cao để xây dựng đất nước trong tương lai.

Bằng sự chuẩn bị chu đáo, sự phối hợp đồng bộ, hiệu quả giữa hai phía, chúng ta cùng tin tưởng rằng, ngay từ khóa đầu tiên này, chương trình liên kết đào tạo 2 + 2 của Trường ĐHKHXH&NV với ĐH Quảng Tây sẽ gặt hái được những thành quả như ý. ĐHQGHN sẽ tạo mọi điều kiện thuận lợi để các đơn vị thành viên trong đó có Trường ĐHKHXH&NV phát huy được những thế mạnh ở tất cả các lĩnh vực, từ đó ngày càng khẳng định được thương hiệu của mình ở trong nước và quốc tế...” - Phó giám đốc Phạm Trọng Quát nhấn mạnh.

 Văn Trương - Nguyệt Anh - Trang Tin tức Sự kiện
  In bài viết     Gửi cho bạn bè
  Từ khóa :