Đại học
Trang chủ   >  Tin tức  >   Đào tạo  >   Đại học
Khai giảng khóa học Quản trị Kinh doanh 2010 - 2014
Hòa chung không khí phấn khởi chào mừng Đại lễ 1000 năm Thăng Long – Hà Nội, Trung tâm Công nghệ Đào tạo và Hệ thống việc làm (ETC) phối hợp với ĐH Griggs, Hoa Kỳ, trang trọng tổ chức Lễ Khai giảng Khóa học Quản trị Kinh doanh 2010 – 2014, tại Hội trường 10/12 ĐHQGHN, vào sáng nay 2/10/2010.

Đến dự lễ khai giảng có TS. Phạm Quang Hưng, Phó Giám đốc ĐHQGHN, đại diện lãnh đạo một số ban chức năng, đơn vị trong và ngoài ĐHQGHN.

Khóa học Quản trị Kinh doanh 2010 – 2014 là khóa học thứ 4 do ETC và ĐH Griggs liên kết đào tạo.

Đại diện ĐH Griggs, ông Anthony R. Sanichara chúc mừng các tân sinh viên đã trải qua 12 năm học tập vất vả dưới mái trường trung học, để hôm nay các em có thể vững tin bước vào Đại học. Ông Antony giới thiệu chương trình và phương pháp học của Mỹ có khác so với Việt Nam, đó là một thử thách đối với các tân sinh viên. Ông Antony tin tưởng rằng, các em sẽ vượt qua được khó khăn trước mắt, để bước vào tương lai rộng mở, hãy học thật tốt, nỗ lực hết mình, hãy tôi luyện để trở thành những nhà quản lí kinh tế triển vọng đưa kinh tế Việt Nam phát triển hơn nữa.

Phát biểu tại Lễ Khai giảng, TS. Phạm Quang Hưng thay mặt lãnh đạo

TS. Phạm Quang Hưng, Phó Giám đốc ĐHQGHN, phát biểu  chào mừng tại lễ Khai giảng

ĐHQGHN, nhiệt liệt chúc mừng các thầy cô giáo cùng các em tân sinh viên đã thực sự nỗ lực vươn lên trong học tập, đồng thời đánh giá cao những thành tích mà Trung tâm đã đạt được thời gian qua. Trung tâm ETC đã ứng dụng công nghệ tiên tiến, thực hiện chính sách thu hút nhân tài, chủ động tìm kiếm và phát triển cơ sở vật chất. Trong năm học vừa qua, Tung tâm ETC đã nhận được nhiều danh hiệu thi đua của các cấp, đã hoàn thành tốt nhiệm vụ và đóng góp tích cực vào sự thành công chung của ĐHQGHN.

Nhằm thực hiện nghị quyết Đại hội Đảng bộ lần thứ 4, chiến lược phát triển ĐHQGHN đến năm 2020, kế hoạch 5 năm (2010 – 2015) của ĐHQGHN, trong năm học 2010 – 2011, ĐHQGHN tiếp tục đổi mới, phát huy mọi nguồn lực để nâng cao chất lượng và hiệu quả đào tạo. Để thực hiện chủ chương của ĐHQGHN, Trung tâm ETC tiếp tục tập trung mọi nguồn lực thực hiện các nhiệm vụ, không ngừng nâng cao uy tín và vị thế của Trung tâm trong và ngoài ĐHQGHN. Giữ vững vai trò là địa chỉ tin cậy để đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao thuộc các lĩnh vực công nghệ đào tạo, một địa chỉ hợp tác uy tín. Phó Giám đốc căn dặn, các em hãy nắm bắt cơ hội trong học tập và nghiên cứu khoa học, hãy rèn luyện phẩm chất đạo đức, xứng đáng với sự quan tâm của gia đình và xã hội, góp phần vào sự phát triển của Trung tâm ETC và ĐHQGHN.

Tại Lễ Khai giảng, PGS.TS Nguyễn Văn Nhã, Trưởng Ban Đào tạo, ĐHQGHN, TS. Nguyễn Quang Hòa Bình, Giám đốc Trung tâm ETC,… đã trao Giấy khen và phần thưởng cho các sinh viên đạt thành tích xuất sắc trong năm học vừa qua và tân sinh viên thủ khoa năm học 2010 - 2011.

 Việt Hà - Trang Tin tức Sự kiện
  In bài viết     Gửi cho bạn bè
  Từ khóa :