Đại học
Trang chủ   >  Tin tức  >   Đào tạo  >   Đại học
40 tân Kĩ sư Cơ học kỹ thuật nhận bằng tốt nghiệp
Chiều 20/1/2011, Trường ĐH Công nghệ - ĐHQGHN đã tổ chức lễ trao Bằng Kỹ sư Cơ học kỹ thuật cho 40 sinh viên khóa QH - 2006 - I/CQ.

Đây là đợt trao bằng kĩ sư thứ 3 kể từ khi thành lập Khoa Cơ học kỹ thuật – đơn vị phối thuộc giữa Trường ĐH Công nghệ và Viện Cơ học thuộc Viện Khoa học Công nghệ Việt Nam.

Phát biểu tại lễ tốt nghiệp, GS.TSKH Nguyễn Đông Anh – Viện trưởng Viện Cơ học, PGS.TS Nguyễn Ngọc Bình – Hiệu trưởng Trường ĐHCN và PGS.TS Nguyễn Văn Nhã – Trưởng ban Đào tạo, ĐHQGHN đã chúc mừng các tân kĩ sư và sự hợp tác thành công của các đơn vị đã cùng tham gia triển khai chương trình đào tạo kĩ sư cơ học kỹ thuật. Lãnh đạo các đơn vị nhấn mạnh: những tân kĩ sư là thành quả cụ thể của sự liên kết đào tạo giữa trường đại học – viện nghiên cứu. Kết quả của khóa đào tạo QH – 2006 –I/CQ tiếp tục củng cố niềm tin vào tính bền vững của mô hình hợp tác mà các đơn vị đã đầu tư tâm trí và sức lực để xây dựng, vận hành.

PGS.TS Nguyễn Ngọc Bình mong muốn các tân kĩ sư tiếp tục phấn đấu, thể hiện những kiến thức, năng lực được đào tạo để không chỉ thành đạt trong nghề nghiệp và cuộc sống mà còn thể hiện chất lượng đào tạo của Nhà trường và Viện Cơ học. Ông cũng mong rằng các tân kĩ sư – cựu học viên giữ vững mối liên lạc với nhà trường, đóng góp những ý kiến phản hồi tích cực để hoạt động giảng dạy và nghiên cứu của Nhà trường không ngừng cải tiến và nâng cao.

Ảnh từ trái sang: PGS.TS Nguyễn Văn Nhã – Trưởng ban Đào tạo, GS.TSKH Nguyễn Đông Anh – Viện trưởng Viện Cơ học, PGS.TS Nguyễn Ngọc Bình – Hiệu trưởng Trường ĐHCN

 Ngọc Diệp - Trang Tin tức Sự kiện
  In bài viết     Gửi cho bạn bè
  Từ khóa :