Học bổng
Trang chủ   >  Tin tức  >   Thông báo  >   Học bổng
Chương trình học bổng sau đại học của Đại học Cheng Kung, Đài Loan
Tháng 9/2011, Viện Quản lý Quốc tế, Đại học Cheng Kung sẽ sang làm việc tại Việt Nam nhằm thiết lập quan hệ hợp tác, cung cấp thông tin và phỏng vấn Học bổng cho kỳ nhập học Mùa xuân 2012 đối với các ứng viên chương trình thạc sĩ và tiến sĩ chuyên ngành Quản trị chiến lược, Quản trị tài chính và Quản trị Marketing.

Nộp hồ sơ và phỏng vấn tại ĐHQGHN, liên hệ: anh Phạm Ngọc Duy, Chuyên viên Ban Quan hệ Quốc tế, ĐT: 37547667; Email: qhqt@vnu.edu.vn
Đây là những chuyên ngành đào tạo của Viện Quản lý Quốc tế theo chương trình hiện đại và được đánh giá bởi AACSB Hoa Kỳ (The Association to Advance Collegiate Schools of Business, USA).
Học bổng bao gồm: Học phí, ký túc xá, sinh hoạt phí hàng tháng.
Thời hạn nộp hồ sơ chính thức qua mạng đến 20/10/2011.
Viện Quản lý Quốc tế, Đại học Cheng Kung sẽ phỏng vấn trực tiếp và cung cấp thông tin tại Đại học Quốc Gia Hà Nội, thời gian 6-9/09/2011; Chương trình phỏng vấn cũng sẽ được thực hiện đối với các ứng viên ở xa.
Chị Min Hui (e-mail: minhui@mail.ncku.edu.tw)
Chị Huyền Minh (mobile:+84 934580382, email: huyenminh@nghilucsong.net) 
hoặc Anh Hoàng Hà (mobile:+84 986898848, email: ra897708@mail.ncku.edu.tw).
Thông tin về Chương trình học bổng NCKU - Mùa xuân 2012 xem thông tin chi tiết :
Website: http://www.imba.ncku.edu.tw/admissions/recruiting-students/
- Download form chi tiết.
Thông tin khái quát về Đại học Cheng Kung (Bản PDF)
Đại học Cheng Kung, Đài Loan (National Cheng Kung University - NCKU) là một trong những trường đại học tổng hợp/đa ngành hàng đầu của Đài Loan. Đại học Cheng Kung nằm ở Thành phố Đài Nam và được coi là trung tâm khoa học công nghệ quan trọng với môi trường lý tưởng cho học tập và nghiên cứu.
Đại học Cheng Kung được công nhận là trường đứng thứ 32 trong các trường đại học nổi tiếng hàng đầu khu vực Châu Á và Top 300 Thế giới (QS, 2011; ARWU, 2010).  
Trong chiến lược phát triển của mình, Đại học Cheng Kung hướng tới Top 100 các trường đại học tốt nhất thế giới. Trong đó việc cung cấp học bổng và thu hút các sinh viên xuất sắc từ tất cả các châu lục là một trong những mục tiêu nhằm thực hiện chiến lược này.
Tháng 9, 2011, Viện Quản lý Quốc tế, Đại học Cheng Kung sẽ cử một đoàn sang làm việc tại Việt Nam nhằm thiết lập quan hệ hợp tác sâu hơn, cung cấp thông tin và phỏng vấn Học bổng cho kỳ nhập học Mùa xuân 2012 đối với các ứng viên Chương trình Thạc sĩ và Tiến sĩ chuyên ngành Quản trị Chiến lược, Quản trị Tài chính và Quản trị Marketing (http://www.imba.ncku.edu.tw/admissions/recruiting-students/). Đây là những chuyên ngành đào tạo của Viện Quản lý Quốc tế theo chương trình hiện đại và được đánh giá bởi AACSB (The Association to Advance Collegiate Schools of Business, USA).

 VNU Media - Ban Quan hệ Quốc tế
  In bài viết     Gửi cho bạn bè
  Từ khóa :