Sự kiện sắp tới
Trang chủ   >  Tin tức  >   Thông báo  >   Sự kiện sắp tới
Tìm hiểu Mùa hè xanh trên mảnh đất Tuyên Quang
Hướng tới “Năm Thanh niên Tình nguyện 2014”, đồng hành cùng các tình nguyện viên tham gia chiến dịch “Mùa hè xanh 2014”; Đoàn Thanh niên Khoa Quốc tế - ĐHQGHN tổ chức cuộc thi “Tìm hiểu Mùa hè xanh trên mảnh đát Tuyên Quang”. Những câu hỏi sẽ xoay quanh thông tin về chiến dịch "Mùa hè xanh 2014" của Khoa Quốc tế với rất nhiều phần thưởng hấp dẫn.

Chương trình “Tìm hiểu Mùa hè xanh trên mảnh đất Tuyên Quang” được tổ chức nằm trong khuôn khổ “Năm sinh Thanh niên Tình nguyện 2014”, là nguồn động viên tinh thần lớn lao mà Đoàn Thanh niên Khoa Quốc tế dành tặng cho những tình nguyện viên tham gia chương chiến dịch “Mùa hè xanh 2014”. Hình thức tham gia chương trình vô cùng đơn giản, vào Chủ nhật hàng tuần, BTC sẽ đưa ra 10 câu hỏi liên quan đến chiến dịch “Mùa hè xanh 2014” tại fanpage chính thức của Đoàn Thanh niên Khoa Quốc tế. Cán bộ, sinh viên, đoàn viên đang học tập và làm việc tại Khoa Quốc tế hay người thân của các tình nguyện viên đang tham gia chiến dịch “Mùa hè xanh 2014” đều có thể tham gia trả lời câu hỏi và trở thành người chơi của chương trình.
Đừng quên theo dõi các bài viết được đăng tải và trả lời đúng theo quy định của BTC, bạn đã nắm trong tay cơ hội sở hữu những phần quà vô cùng hấp dẫn do Đoàn Thanh niên Khoa Quốc tế trao tặng.
Đợt 1 của chương trình đã được tổ chức vào ngày 20/07/2014 vừa qua trong không khí hào hứng và sôi nổi, thu hút rất nhiều các bạn IS-er tham gia. Các bạn đã cập nhật những thông tin về chiến dịch “Mùa hè xanh 2014” nhanh chóng và đưa ra những câu trả lời chính xác. Những phần quà đã được trao cho các bạn trả lời đúng và chính xác nhất những câu hỏi của BTC.
Đợt 2 của chương trình sẽ tiếp tục diễn ra vào 20h Chủ nhật ngày 27/07/2014. Còn rất nhiều phần quà đang chờ đón các bạn. Hãy tiếp tục đồng hành cùng chiến dịch “Mùa hè xanh 2014” bằng cách tham gia chương trình “Tìm hiểu Mùa hè xanh trên mảnh đất Tuyên Quang” để theo bước chân những tình nguyện viên giúp đỡ những hoàn cảnh khó khăn, cũng như tìm hiểu Di tích Quốc gia Thác Bản Ba - xã Trung Hà - huyện Chiêm Hoá - tỉnh Tuyên Quang. Bên cạnh những phần quà, cuối chương trình, BTC còn trao giấy chứng nhận cho bạn có lượt tham gia và nhiều câu trả lời đúng nhất, đừng bỏ lỡ nhé!
Mọi thông tin xin xem tại fanpage chính thức của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Khoa Quốc tế tại địa chỉ: https://www.facebook.com/doankhoaquocte

 PV - VNU Media
  In bài viết     Gửi cho bạn bè
  Từ khóa :