Sự kiện sắp tới
Trang chủ   >  Tin tức  >   Thông báo  >   Sự kiện sắp tới
Lễ Khởi động chương trình EMpower
Sáng ngày 25/3/2021, Sunwah Innovations cùng Zone Startup Vietnam và SwissEP sẽ khởi động chương trình Empower. Đây là chương trình hoàn toàn miễn phí, kéo dài trong 4 tuần, được thiết kế nhằm hỗ trợ cho các nữ doanh nhân khởi nghiệp trong lĩnh vực công nghệ.

Chương trình EMpower bao gồm các khóa đào tạo về kĩ năng thiết yếu trong kinh doanh như: phát triển sản phẩm, quảng cáo & truyền thông, vận hành, quản trị và gọi vốn.
Các nữ doanh nhân tham gia chương trình cũng nhận được sự hỗ trợ trực tiếp từ các doanh nhân và chuyên gia đến từ Việt Nam, Canada, Ấn Độ, Hồng Kông và Hàn Quốc.
Chương trình cũng đem đến cho các nữ doanh nhân cơ hội tiếp cận với cộng đồng các nữ lãnh đạo thành công, quỹ đầu tư, các nguồn lực và dịch vụ khác nhằm giúp startup phát triển nhanh chóng trên thị trường.
Lễ khởi động Chương trình EMpower được tổ chức tại dự án Sunwah Pearl. Buổi lễ sẽ quy tụ hơn 100 khách mời, gồm đại diện của nhiều startup, tập đoàn lớn và các quỹ đầu tư, đến chung vui tại hội trường và tham gia dưới hình thức trực tuyến. 
Trong khuôn khổ sự kiện, hội thảo chuyên đề “Hành trình của nữ doanh nhân” cũng được tổ chức, với sự tham gia và chia sẻ của các khách mời từ nhiều tổ chức lớn như SwissEP, Yeah1, SkyX Solar, Topica và Ru9.
Các khách mời online có thể theo dõi sự kiện, lúc 10:00 - 11:20 hôm nay, thông qua link Zoom Meeting hoặc fanpage của Sunwah Innovation Center trong link bên dưới: 
Link Zoom Meeting: 
Meeting ID: 282 876 5388
Passcode: SW1957
Link fanpage của Sunwah Innovation Center https://www.facebook.com/sunwahinno

 Thùy Linh
  In bài viết     Gửi cho bạn bè
  Từ khóa :