Việc làm
Trang chủ   >  Tin tức  >   Thông báo  >   Việc làm
Ngày hội việc làm Samsung 2013 dành cho sinh viên ĐHQGHN

Đó là chủ đề chính của chương trình ngày hội giới thiệu cơ hội tuyển dụng việc làm được tổ chức tại Hội trường 10-12, ĐHQGHN ngày 22/3/2013 nhằm cung cấp cho sinh viên chuẩn bị tốt nghiệp năm 2013 những thông tin cần thiết về vấn đề tuyển dụng nhân viên và kỹ sư làm việc tại Công ty TNHH Samsung Electronics Việt Nam năm 2013.
Đối tượng tham dự chương trình là sinh viên năm thứ 3 và năm cuối tất cả các ngành, chuyên ngành đào tạo tại các đơn vị thành viên ĐHQGHN.
Với mục tiêu hiện thực hóa định hướng phối hợp với các trường đại học ở khu vực Hà Nội nói chung, ĐHQGHN nói riêng để hỗ trợ việc làm cho sinh viên nhằm thu hút lực lượng lao động sau tốt nghiệp sẽ “đầu quân” vào làm việc tại Công ty TNHH Sam Sung Việt Nam, “Ngày hội việc làm Samsung 2013 sẽ cung cấp cho các ứng viên những thông tin cơ bản nhất như mô hình tổ chức, cơ cấu nhận sự, các vị trí tuyển dụng, mức lương, cơ hội thăng tiến, các tiêu chí, điều kiện để tham dự học bổng Samsung...
Theo thống kê, từ năm 2010 đến nay đã có 152 cử nhân tốt nghiệp tại các đơn vị đào tạo của ĐHQGHN (Trường ĐH Công nghệ: 94 cử nhân; Trường ĐH Ngoại ngữ: 27 cử nhân; Trường ĐHKHTN: 13 cử nhân; Trường ĐH Kinh tế: 10 cử nhân; Trường ĐHKHXH&NV: 08 cử nhân) được tuyển dụng vào làm việc tại Công ty TNHH Samsung Electronics Việt Nam với mức lương từ 7 - 10 triệu đồng/tháng.
Sinh viên quan tâm đến chương trình này có thể đến thao dự trực tiếp tại Ngày hội giới thiệu  tham khảo thông tin trực tiếp từ trang web: www.samsungcareers.com.vn(làm theo hướng dẫn) hoặc qua các số điện thoại: 0962.143466 và 0936.945528.

 VNU Media - Ban Chính trị và Công tác HSSV
  In bài viết     Gửi cho bạn bè
  Từ khóa :