Sách và học liệu
Trang chủ   >  Tin tức  >   Sách và học liệu  >  
Thông báo dùng thử CSDL IOP Science Journals

Trung tâm Thông tin - Thư viện, ĐHQGHN trân trọng giới thiệu CSDL IOP Science Journals của Viện Vật lý, trụ sở chính tại Bristol, Vương quốc Anh đến toàn thể bạn đọc ĐHQGHN.
IOP là một trong những nhà xuất bản hàng đầu thế giới trong lĩnh vực Vật lý và các ngành khoa học khác. Ngoài việc xuất bản những tạp chí truyền thống, IOP Publishing còn tạo ra các sản phẩm thông tin khoa học có giá trị cao và dễ dàng truy cập qua web và các dịch vụ điện tử khác. Các đối tác của IOP bao gồm: Hiệp hội Thiên văn Mỹ, Hội Vật lý châu Âu, Astro Ltd, Tổ chức Nghiên cứu Hạt nhân châu Âu, Cơ quan Năng lượng Nguyên tử Quốc tế, Hội Cơ học chất lỏng Quốc tế Nhật Bản, Hội Toán học London, Viện Hàn lâm Khoa học Hoàng gia,…
 IOP Science Journals là cơ sở dữ liệu tạp chí khoa học chứa đựng trên 400.000 bài viết khoa học, xuất bản từ 1874 tới nay, đăng trên 74 tạp chí khoa học hàng đầu thế giới, được phản biện có chất lượng cao nhất. Năm 2013, các bài viết trên Tạp chí của IOP đã được người dùng tải về với hơn 21 triệu lần. IOP Science Journals được thiết kế nhằm cung cấp đến người dùng các thông tin và kiến thức chất lượng cao, ứng dụng một cách có hiệu quả vào công tác giảng dạy, học tập và nghiên cứu với các chủ đề gồm: Vật lý ứng dụng, Thiên văn học & Vật lý học thiên thể, Nguyên tử, phân tử và quang học Vật lý, Hóa học, Công nghệ máy tính, Vật chất ngưng tụ, Kỹ thuật, Môi trường, Năng lượng cao & khoa học hạt nhân, Khoa học vật liệu, Toán học, Đo lường, Y học & Sinh học, Plasma và Giáo dục Vật lý.
Địa chỉ truy cập:
http://lic.vnu.edu.vn/ Chọn mục CSDL Điện tử hoặc link trực tiếp đến:
Thời hạn dùng thử: Từ 04/03/2014 đến 03/05/2014
Mọi thắc mắc về CSDL xin liên hệ:
1. ThS. Lê Bá Lâm, Trưởng phòng Tin học
- Điện thoại: 04.37546545, số máy lẻ 15
2. Nguyễn Thị Thu Phương, Trưởng phòng Thông tin - Nghiệp vụ
- Điện thoại: 04.37548546 hoặc 04.37546545, số máy lẻ 13

 VNU Media - Trung tâm TT-TV
  In bài viết     Gửi cho bạn bè
  Từ khóa :
Thông tin liên quan
  • Không có tin nào liên quan!
Trang: