Tin các đơn vị
Trang chủ   >  Tin tức  >   Tin các đơn vị  >  
Sinh viên Trường ĐH Công nghệ, ĐHQGHN đạt phần thưởng Nữ sinh viên tiêu biểu trong lĩnh vực khoa học và công nghệ năm 2020

Vượt qua các ứng viên xuất sắc trong lĩnh vực khoa học và công nghệ gửi hồ sơ tham dự, Trung ương Đoàn TNCS Hồ Chí Minh và Bộ Khoa học và Công nghệ đã lựa chọn 20 gương mặt nữ sinh viên tài năng để trao Phần thưởng Nữ sinh viên tiêu biểu trong lĩnh vực khoa học và công nghệ năm 2020. Trong đó, Trường Đại học Công nghệ (Đại học Quốc gia Hà Nội) có sinh viên Trần Thanh Hằng –  Khoa Điện tử viễn thông là 01 cá nhân trong tổng số 20 cá nhân được nhận Phần thưởng này.

Đây cũng là năm thứ ba liên tiếp, Trường ĐHCN có nữ sinh viên tiêu biểu đạt được Phần thưởng này thuộc các ngành công nghệ thông tin và điện tử viễn thông.

Trần Thanh Hằng – đã học khoa Điện tử viễn thông (Trường ĐHCN, ĐHQGHN). Hiện tại đang là giảng viên tại khoa Điện tử viễn thông (Trường ĐHCN). Với những thành tích xuất sắc đã đạt được trong học tập và nghiên cứu khoa học, Thanh Hằng đã được bình chọn là một trong 20 gương mặt Nữ sinh viên xuất sắc nhận Phần thưởng. Cụ thể, Thanh Hằng đạt giải nhì “Sinh viên nghiên cứu khoa học” cấp ĐHQGHN và cấp Trường năm 2020, đạt danh hiệu sinh viên năm tốt cấp ĐHQGHN và cấp Trường năm học 2016-2017, tích cực tham gia hoạt động của các câu lạc bộ HRTech và Điện tử và tự động hóa. Dự kiến, lễ trao giải thưởng sẽ được diễn ra vào tháng 12 tại Hà Nội.

Phần thưởng Nữ sinh tiêu biểu trong lĩnh vực khoa học công nghệ do Trung ương Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, Bộ Khoa học và Công nghệ phối hợp tổ chức từ năm 1999 nhằm tuyên dương, động viên các nữ sinh viên có thành tích học tập, nghiên cứu xuất sắc trong lĩnh vực khoa học công nghệ thuộc các ngành đào tạo Công nghệ thông tin, điện, điện tử và cơ khí, góp phần đào tạo nguồn cán bộ khoa học công nghệ nữ trẻ, phục vụ sự nghiệp công hiệp hóa, hiện đại hóa đất nước.

 

 Bùi Thị Thanh Quỳnh
  In bài viết     Gửi cho bạn bè
  Từ khóa :