Tin các đơn vị
Trang chủ   >  Tin tức  >   Tin các đơn vị  >  
VNU – UED: Trao giải cuộc thi “Thiết kế video giảng dạy”

Ngày 30/12, trong khuôn khổ Chuỗi sự kiện Chào năm mới 2021, Trường ĐH Giáo dục đã trao thưởng cho các sinh viên xuất sắc nhất, đạt giải trong cuộc thi “Thiết kế video giảng dạy”.

Giải Nhất của cuộc thi được trao cho sinh viên: Phạm Thùy Dương, QH-2017 SP Toán học

Giải Nhì được trao cho 02 sinh viên: Phạm Thị Ngọc Huyền QH-2017-SP Hóa học và Trương Thị Mai Hương – QH-2017-SP Lịch sử;

Giải Tiềm năng được trao cho sinh viên Hoàng Thị Thanh Ngân – QH-2020 Giáo dục Tiểu học;

Giải Ba được trao cho 03 sinh viên: Dương Khánh Linh QH-2017-S SP Hóa học, Trần Thủy Hiền QH-2017-S SP Sinh học, Vũ Ngọc Lan QH-2017-S SP Lịch sử;

Và 07 giải Khuyến Khích.

Cuộc thi đã thi hút đông đảo sinh viên tham gia với hơn 346 video đến từ 8 khối ngành khác nhau.

Trong đó,  ngành SP Toán có 61 video, SP Vật lý có 64 video, SP Hóa học có 57 video, SP Sinh học có 26 video, SP Khoa học Tự nhiên có 35 video, SP Ngữ  văn có 71 video, SP Lịch sử có 32 video, Giáo dục Tiểu học 01 video.

Cuộc thi “Thiết kế video giảng dạy” được tổ chức nhằm đẩy mạnh phong trào ứng dụng công nghệ thông tin trong đổi mới nội dung, phương pháp dạy.

Cuộc thi mang lại cơ hội rèn luyện kĩ năng sư phạm sử dụng thông tin, xây dựng nguồn tài nguyên giáo dục mở phục vụ việc dạy, học trong và ngoài nhà trường. Việc học qua mạng, đào tạo từ xa và học một cách sáng tạo, hiện đại giúp tăng cường tích cực và tự học, góp phần đổi mới căn bản, toàn diện giáo dục và đào tạo.

Không chỉ thu hút cách sinh viên năm cuối, cuộc thi còn được sự hưởng ứng nhiệt tình bởi sinh viên năm thứ hai, năm thứ ba và đặc biệt có cả sự tham gia của các sinh viên năm thứ nhất.

Có thể thấy, cuộc thi là nguồn động lực thúc đẩy khả năng sáng tạo, kĩ năng sử dụng công nghệ, tinh thần nhiệt huyết của các sinh viên sư phạm. Hãy cùng chào đón hình ảnh các sinh viên tham gia vào cuộc thi qua đoạn video dưới đây:

 Lương Xuân Lộc
  In bài viết     Gửi cho bạn bè
  Từ khóa :