TIN TỨC & SỰ KIỆN
Tin tức   Thông báo   Hội thảo 15:32:16 Ngày 04/10/2021 GMT+7
Hội thảo khoa học quốc tế: “FDI toàn cầu và ứng biến của doanh nghiệp FDI tại việt nam trong bối cảnh mới”

Cú sốc kinh tế do sự bùng phát của Đại Dịch Covid-19 trên toàn cầu cùng với tốc độ phát triển chóng mặt của công nghệ số đã đặt ra những thách thức mới đối với các quốc gia trên thế giới, khi vừa phải tìm mọi biện pháp để chống dịch, vừa phải duy trì và phát triển kinh tế. Bên cạnh đó, những biến động lớn của kinh tế toàn cầu như chiến tranh thương mại, thiên tai, xung đột, bạo động… bao trùm nhiều nơi đã làm đảo lộn cuộc sống và khiến nền kinh tế toàn cầu chao đảo trong đó có Việt Nam. Trong bối cảnh kinh tế thế giới có nhiều biến động, nhiều quốc gia đã điều chỉnh chính sách kinh tế, trong đó có chính sách đầu tư trực tiếp nước ngoài và Việt Nam không phải là ngoại lệ.

Với mục đích phân tích, đánh giá tác động của bối cảnh mới trong nước và quốc tế đến dòng vốn FDI toàn cầu cũng như dòng vốn FDI vào Việt Nam; đánh giá hoạt động và ứng biến của doanh nghiệp FDI tại Việt Nam trước những biến động của nền kinh tế thế giới, từ đó dự báo về các xu hướng và triển vọng của dòng vốn FDI, đồng thời đưa ra khuyến nghị cho Việt Nam; Trường Đại học Kinh tế - ĐHQGHN, phối hợp với Trường Đại học Thương mại, Đại học Hải phòng và Ban quản lý Khu kinh tế Hải phòng tổ chức Hội thảo khoa học Quốc tế với chủ đề ““FDI toàn cầu và ứng biến của doanh nghiệp FDI tại việt nam trong bối cảnh mới”.

Đây sẽ là một diễn đàn quan trọng để các nhà hoạch định chính sách, các nhà quản trị doanh nghiệp, các hiệp hội doanh nghiệp, các nhà nghiên cứu trong nước và quốc tế trao đổi, chia sẻ kinh nghiệm về các vấn đề liên quan đến sự thay đổi của dòng vốn FDI trên phạm vi toàn cầu và ứng biến của các doanh nghiệp FDI tại Việt Nam trong bối cảnh mới.

Ban tổ chức Hội thảo trân trọng kính mời Quý đại biểu tới tham dự Hội thảo.

Thời gian: 08h00, thứ 6, ngày 08/10/2021

Hình thức: Trực tuyến tại link zoom:

https://zoom.us/j/99277272815?pwd=WTZpL0NqSWRmWUhKUWhONHBPeG9Rdz09

ID: 992 7727 2815

Passcode: 403929

Để chuẩn bị tốt cho hội thảo, mong quý vị xác nhận khả năng tham dự trước 12h ngày 07/10/2021 qua form đăng ký: https://forms.gle/ZLojJ49jfSDG6aiU9              

Quý Đại biểu tham dự Hội thảo vui lòng đọc kỹ quy định tham gia Hội thảo . Xin xem thêm Thư mời tham dự hội thảo, mã QR link zoom trong tài liệu đính kèm. Sự tham gia của Quý Đại biểu sẽ góp phần quan trọng vào thành công của Hội thảo.

Thông tin chi tiết về hội thảo, quý vị vui lòng liên hệ Phạm Thị Hồng Nhung

Email: nhungpth@vnu.edu.vn, Điện thoại: 0987637129.

 VNU - UEB
   In bài viết     Gửi cho bạn bè
  Từ khóa :
   Xem tin bài theo thời gian :

HÌNH ẢNH

TRÊN WEBSITE KHÁC
THĂM DÒ DƯ LUẬN
Bạn sẽ thi vào trường đại học nào?
  • Khoa Quản trị Kinh doanh
  • Trường Đại học Khoa học Tự nhiên
  • Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn
  • Trường Đại học Ngoại ngữ
  • Trường Đại học Công nghệ
  • Trường Đại học Kinh tế
  • Trường Đại học Giáo dục
  • Khoa Luật
  • Khoa Quốc tế
  • Khoa Y Dược