TIN TỨC & SỰ KIỆN
Tin tức   Thông báo   Sau đại học 14:56:06 Ngày 12/07/2023 GMT+7
VNU – IS: Tuyển sinh chương trình đào tạo Tiến sĩ Kinh tế và Quản lí đợt 2 năm 2023

Ngày 27/02/2023, Trường Quốc tế, Đại học Quốc gia Hà Nội (ĐHQGHN) đã ban hành và tuyển sinh chương trình Tiến sĩ Kinh tế và Quản lí. Với những ưu điểm của chương trình và đội ngũ giảng viên giảng dạy chất lượng, Trường đã tuyển sinh thành công 15 ứng viên vào đợt 1 năm 2023. Nối tiếp thành công đó, Trường đang tiếp tục tuyển sinh chương trình Tiến sĩ cho đợt 2 năm 2023.

Tiến sĩ Kinh tế và Quản lí ra đời nhằm mục đích phát triển khả năng của nghiên cứu sinh để thực hiện các nghiên cứu và công việc nghiên cứu với quyền tự chủ, khám phá lĩnh vực phương pháp phân tích định tính và định lượng, đồng thời thiết lập khả năng làm chủ các quan điểm khác nhau với khả năng tích hợp và hệ thống hóa kiến thức trong một thái độ chính xác. Các chương trình đào tạo Tiến sĩ Kinh tế và Quản lí trang bị cho nghiên cứu sinh hiểu biết được các hoạt động kinh tế và các tổ chức quản lý ở mức độ sâu hơn; và để tạo ra những ý tưởng cho tương lai và có cơ hội chia sẻ kiến thức ở tầm quốc tế. Từ đó, các nghiên cứu sinh sẽ tạo ra kiến thức mới mang lại lợi ích thực hành quản lý cũng như phát triển nghiên cứu chuyên sâu. Một tiến sĩ được đào tạo không chỉ tạo ra kiến thức mới mà còn có hiệu quả giao tiếp kiến thức này cho các sinh viên hay các nhà nghiên cứu khác.

Hiện nay, việc mở chương trình Tiến sĩ Quản lí kinh tế, Quản trị kinh doanh, Tài chính, Ngân hàng, Bảo hiểm, Kinh tế học đã được tiến hành tại nhiều cơ sở giáo dục đại học trong cả nước. Các chương trình đào tạo này đã thu hút được sự quan tâm của rất nhiều nghiên cứu sinh. Tuy nhiên chương trình về Kinh tế và Quản lí thì hiện nay chưa có. Đây là một lĩnh vực có tính chất liên ngành cao, kết hợp các lĩnh vực khác nhau là kinh tế học, quản lí kinh tế và quản trị/quản lí. Do vậy, việc mở chương trình đào tạo Tiến sĩ Kinh tế và Quản lí đầu tiên ở Việt Nam là phù hợp với sứ mệnh của ĐHQGHN, đó là luôn giữ vai trò tiên phong trong mọi hoạt động đào tạo, nghiên cứu cũng như nằm trong xu hướng phát triển tất yếu của ĐHQGHN.

Bên cạnh đó, đào tạo sau đại học cũng là một trong những yếu tố chủ chốt trong định hướng phát triển bền vững của Trường Quốc tế ĐHQGHN. Việc hỗ trợ, thúc đẩy phát triển học tập, nghiên cứu cho học viên, nghiên cứu sinh, cũng chính là gắn liền với các nghiên cứu, đề tài, dự án và công trình khoa học. Từ đó, chính những công trình khoa học được công bố đó sẽ nâng cao uy tín và vị thế của Trường trên bản đồ các trường đại học trong trước cũng như trên thế giới.

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Phòng Sau đại học - Trường Quốc tế: Tầng 2, nhà G7, 144 Xuân Thủy, Cầu Giấy, Hà Nội

Hotline: 0866587468 /0984081166 /0932323252 /0866540268 /0964250002

Email: tuyensinhthacsi@vnuis.edu.vn /tuyensinhtiensi@vnuis.edu.vn

Website: https://www.is.vnu.edu.vn

Fanpage: Đào tạo Sau Đại học – Trường Quốc tế – Đại học Quốc gia Hà Nội: https://www.facebook.com/postgraduate.vnuis

 
   In bài viết     Gửi cho bạn bè
  Từ khóa :
   Xem tin bài theo thời gian :

HÌNH ẢNH

TRÊN WEBSITE KHÁC
THĂM DÒ DƯ LUẬN
Bạn sẽ thi vào trường đại học nào?
 • Trường ĐH Khoa học Tự nhiên
 • Trường ĐH Khoa học Xã hội
 • Trường ĐH Ngoại ngữ
 • Trường ĐH Công nghệ
 • Trường ĐH Kinh tế
 • Trường ĐH Giáo dục
 • Trường ĐH Việt Nhật
 • Trường ĐH Y Dược
 • Trường ĐH Luật
 • Trường Quản trị và Kinh doanh
 • Trường Quốc tế
 • Khoa Các Khoa học liên ngành
 • Viện Quốc tế Pháp ngữ