Tin tức chung
Trang chủ   >  Tin tức  >   Tin tức chung  >  
Hội nghị Cán bộ chủ chốt nghiên cứu, quán triệt kết luận Hội nghị lần thứ 12 BCH TW Đảng khoá IX
Chiều 13/10/2005 tại hội trường 10-12, Đảng Uỷ ĐHQGHN đã tổ chức Hội nghị Cán bộ chủ chốt nghiên cứu, quán triệt kết luận Hội nghị lần thứ 12 BCH TW Đảng khoá IX. Đông đảo cán bộ đảng viên đại diện cho các phòng, ban chức năng và các đơn vị trực thuộc ĐHQGHN đã tham gia Hội nghị.

Hội nghị đã nghe đồng chí Đào Trọng Thi - Uỷ viên TW Đảng, Bí thư Đảng uỷ, Giám đốc ĐHQGHN trình bày một cách vắn tắt những nội dung cơ bản mà Nghị quyết của Hội nghị TW Đảng lần thứ 12 khoá IX đã thông qua. Trong những năm qua, bằng đường lối lãnh đạo đúng đắn của Đảng, đất nước ta đã đạt được những thành tựu vượt bậc trên tất cả các lĩnh vực, bộ mặt xã hội ngày càng thay đổi theo chiều hướng tích cực. Tuy nhiên, bên cạnh điều kiện thuận lợi, công tác lãnh đạo của Đảng cũng đang phải đối mặt với những khó khăn, thách thức to lớn cả ở trong và ngoài nước bắt nguồn từ những nguyên nhân cả chủ quan và khách quan. Nghị quyết của Hội nghị TW lần thứ 12 đã đưa ra được 6 nhiệm vụ chủ yếu và 7 giải pháp lớn mà Đảng ta phải thực hiện trong thời gian tới, trong đó đặc biệt chú trọng đến công tác xây dựng khối đoàn kết trong Đảng, chống tham nhũng, tăng cường sự chỉ đạo của cấp uỷ các cấp, bồi dưỡng và phát triển lực lượng Đảng viên trẻ kế cận,…

Sau khi thảo luận về những nội dung của Nghị quyết TW 12 khoá IX, các đại biểu tham dự Hội nghị đã tham gia đề xuất nhân sự vào các vị trí: Bí thư, Phó bí thư cấp uỷ của Đảng uỷ ĐHQGHN khoá III (nhiệm kỳ 2005 - 2010).

 Tin & ảnh: Nguyễn Minh
- Trang Tin tức Sự kiện
  In bài viết     Gửi cho bạn bè
  Từ khóa :