Tin tức chung
Trang chủ   >  Tin tức  >   Tin tức chung  >  
369 học viên khóa 2004 - 2006 Trường ĐHKHTN nhận bằng thạc sĩ
Ngày 29/6/2007, tại Hội trường tầng 7 nhà T5, Trường ĐHKHTN đã tổ chức trao bằng thạc sĩ cho 369 học viên thuộc khóa đào tạo 2004 - 2006.

Tham dự buổi lễ có PGS.TS Nguyễn Hữu Công - Chủ nhiệm Khoa Sau đại học, đ/c Nguyễn Đắc Vinh - Bí thư Đoàn ĐHQGHN. Về phía Trường ĐHKHTN có PGS.TS Vũ Đức Minh - Phó hiệu trưởng, đại diện lãnh đạo các phòng chức năng, các Khoa và Bộ môn trực thuộc cùng đông đủ các tân thạc sĩ được nhận bằng đợt này.

369 học viên được công nhận tốt nghiệp và cấp bằng thạc sĩ đợt này thuộc các ngành: Toán học: 89; Vật lý: 54; Hóa học: 99; Sinh học: 42; Địa chính: 12; Địa lý: 10; Địa chất: 8; Khí tượng Thủy văn và Hải dương học: 5; Môi trường: 50. Trong số này có 13 thạc sĩ đủ tiêu chuẩn xét chuyển tiếp nghiên cứu sinh.

Thay mặt các tân thạc sĩ được nhận bằng, thạc sĩ Hương Quỳnh đã phát biểu bày tỏ sự xúc động: “Việc nhận tấm bằng thạc sĩ ngày hôm nay là một dấu ấn quan trọng trong quá trình học tập của chúng em. Tuy nhiên con đường khoa học với nhiều khó khăn và thử thách vẫn đang còn ở phía trước. Hy vọng Nhà trường luôn là điểm tựa, tiếp sức để chúng em đạt được nhiều thành công hơn nữa trên bước đường học tập, nghiên cứu và công tác…

 Vũ Bách - Trang Tin tức Sự kiện
  In bài viết     Gửi cho bạn bè
  Từ khóa :