Tin tức chung
Trang chủ   >  Tin tức  >   Tin tức chung  >  
Trường ĐHKHXH&NV kỷ niệm ngày thương binh liệt sĩ 27-7
Ngày 25/7/2007 Trường ĐH KHXH&NV đã tổ chức buổi gặp mặt thân mật nhân kỉ niệm 60 năm ngày thương binh liệt sĩ (27/7/1947 - 27/7/2007). Đây là dịp để Nhà trường ghi nhận và đáng giá cao những đóng góp của các thầy cô là con em các thương bệnh binh và liệt sĩ - những con người không chỉ vượt qua nhiều khó khăn của bản thân mà còn nỗ lực vươn lên trong mọi công tác của nhà trường.

Hiệu trưởng Nguyễn Văn Khánh đã gửi lời cảm ơn đến các thầy, cô là con em các thương bệnh binh, liệt sĩ đã tích cực tham gia và hoàn thành tốt các nhiệm vụ trên mặt trận giáo dục, góp phần quan trọng trong công tác đào tạo cũng như “sự nghiệp trồng người” của nhà trường. Đồng thời Hiệu trưởng cũng đặt niềm tin ở đội ngũ các thầy cô sẽ tiếp tục phát huy hơn nữa những truyền thống tốt đẹp của Nhà trường, đi đầu trong mọi công tác, là tấm gương cho cán bộ và sinh viên noi theo. Qua buổi gặp mặt, hiệu trưởng cũng mong rằng trong tương lai, lãnh đạo Nhà trường cũng như tập thể cán bộ, sinh viên Trường ĐH KHXH&NV sẽ có nhiều cơ hội, nhiều hoạt động có ý nghĩa để quan tâm hơn nữa đến gia đình các thương binh, liệt sĩ và cựu quân nhân trong Nhà trường.

Đại diện Đoàn Thanh niên Nhà trường, Bí thư Trần Thành Nam cũng gửi lời cảm ơn sâu sắc tới các thầy cô và mong rằng thế hệ sinh viên trong trường sẽ có cơ hội tiếp xúc nhiều hơn nữa để biết thêm về những công lao của các thế hệ đi trước, từ đó tạo ra sự định hướng đúng đắn cho thế hệ trẻ hôm này.

Tại buổi gặp mặt này, lãnh đạo nhà trường đã thông báo kế hoạch đi thăm và động viên các thương bệnh binh tại một số trung tâm điều dưỡng thương binh nặng như ở Mai Lĩnh (Hà Tây), Duy Tiên (Hà Nam).... trong hai ngày 25 - 26/7/2007.

 Tin&ảnh: Tường Vy
K50 Báo chí, ĐHKHXH&NV - Trang Tin tức Sự kiện
  In bài viết     Gửi cho bạn bè
  Từ khóa :