Khoa học và Công nghệ
Trang chủ   >  Tin tức  >   Khoa học và Công nghệ  >  
Thư chúc mừng Ngày Khoa học & Công nghệ Việt Nam (18/5/2014) của Giám đốc ĐHQGHN

 

 

Hà Nội, ngày 17 tháng 5 năm 2014
Kính gửi các Giáo sư, Nhà khoa học Đại học Quốc gia Hà Nội
Nhằm tôn vinh quá trình lao động, sáng tạo, cống hiến của đội ngũ trí thức khoa học và công nghệ Việt Nam, đồng thời nêu cao tinh thần trách nhiệm của cộng đồng xã hội với sự nghiệp khoa học và công nghệ nước nhà, lần đầu tiên Quốc hội đã quyết định chọn ngày 18 tháng 5 hàng năm là ngày kỷ niệm Khoa học và Công nghệ Việt Nam.
Nhân dịp này, thay mặt Lãnh đạo ĐHQGHN, tôi xin nhiệt liệt chúc mừng và gửi lời cảm ơn sâu sắc đến các Giáo sư, Nhà khoa học của ĐHQGHN đã không ngừng nghiên cứu, sáng tạo, phát triển các sản phẩm và giải pháp khoa học và công nghệ hữu ích, góp phần to lớn tạo dựng nên thương hiệu, uy tín và vị thế của ĐHQGHN.
Kính chúc các Giáo sư, Nhà khoa học luôn dồi dào sức khỏe và tiếp tục đóng góp trí tuệ, sức sáng tạo vào sự phát triển khoa học và công nghệ nước nhà nói chung và của ĐHQGHN nói riêng. Tôi tin tưởng rằng sự đồng lòng quyết tâm của các Giáo sư, Nhà khoa học là cơ sở vững chắc để ĐHQGHN thực hiện thắng lợi Nghị quyết Trung ương 6 Khóa XI về phát triển khoa học và công nghệ, Nghị quyết Trung ương 8 Khoá XI về đổi mới giáo dục và đào tạo, đồng thời nhanh chóng xây dựng ĐHQGHN thành đại học nghiên cứu tiên tiến.
Trân trọng !  
Phùng Xuân Nhạ
Giám đốc ĐHQGHN

 

 VNU Media
  In bài viết     Gửi cho bạn bè
  Từ khóa :