Khoa học và Công nghệ
Trang chủ   >  Tin tức  >   Khoa học và Công nghệ  >  
Hội thảo quốc tế về giáo dục ngôn ngữ Anh và hội nhập
Ngày 14/11/2008, Trường ĐH Ngoại ngữ đã tổ chức Hội thảo quốc tế về giáo dục ngôn ngữ Anh và hội nhập.

Hơn 300 đại biểu đã tham dự hội thảo gồm nhiều giảng viên tiếng Anh từ các trư­ờng đại học của Anh, Mỹ, Singapore, Úc, các giảng viên tiếng Anh của Trư­ờng ĐH Ngoại ngữ, các giáo viên tiếng Anh của Hà Nội, các tỉnh, thành trong cả n­ước, lãnh đạo các Sở Giáo dục và Đào tạo và các Công ty sử dụng nguồn nhân lực tiếng Anh.

 

Đặc biệt có sự tham gia của ngài Mark Andrew Geoffrey Kent Đại sứ Vương Quốc Anh tại Việt Nam và đại diện Hội đồng Anh.

 

Tại hội thảo, 30 báo cáo khoa học của các nhà nghiên cứu đến từ các trư­ờng ĐH trong và ngoài nư­ớc đã đư­ợc thông qua và thảo luận tại 7 tiểu ban. Các báo cáo chủ yếu đề cập đến một số vấn đề cơ bản như: Nhìn nhận lại những thành tựu về giảng dạy tiếng Anh trong những thập kỷ qua; Chiến lư­ợc phát triển đối với việc giảng dạy tiếng Anh giai đoạn hiện tại và trong t­ương lai.

 

Hội thảo đã thành công với những đánh giá tích cực và khánh quan của các học giả quốc tế: Đạt trình độ chuyên môn hoá cao về phư­ơng diện tổ chức hội thảo và chất l­ượng của các báo cáo tham luận, nêu đư­ợc những vấn đề thực tế về học thuật rất đáng đ­ược quan tâm để phụ vụ cho mục tiêu phát triển triển kinh tế và xã hội và hội nhập quốc tế.

 

 Thiện Hòa - Trang Tin tức Sự kiện
  In bài viết     Gửi cho bạn bè
  Từ khóa :