Sau đại học
Trang chủ   >  Tin tức  >   Đào tạo  >   Sau đại học
126 tân thạc sĩ nhận bằng UEB - Benedictine MBA
Sáng 29/5/2011, tại Trung tâm Hội nghị Quốc gia, Trường ĐHKT – ĐHQGHN (viết tắt là UEB)và Trường ĐH Benedictine, Hoa Kỳ đã tổ chức lễ trao bằng thạc sĩ Quản trị kinh doanh cho 126 học viên khóa 1.

Phát biểu tại buổi lễ, PGS.TS Phùng Xuân Nhạ - Ủy viên Dự khuyết Ban chấp hành T.Ư Đảng, Phó Giám đốc ĐHQGHN đã chúc mừng thành công của khóa đào tạo và các tân thạc sĩ. PGS.TS Phùng Xuân Nhạ chia sẻ niềm vui “kép” khi chứng kiến sự thành công của chương trình thông qua lễ trao bằng UEB - Benedictine MBA – thành quả từ nỗi trăn trở của PGS. khi còn là Hiệu trưởng UEB và những người kế nhiệm sau này - trong việc thiết lập và vun đắp quan hệ hợp tác giữa UEB và Benedictine; trong việc xây dựng, triển khai chương trình UEB - Benedictine MBA. Phó Giám đốc Phùng Xuân Nhạ cho rằng buổi lễ này là một minh chứng sống động cho việc triển khai ý tưởng thành hiện thực, đồng thời là sự khởi đầu tốt đẹp cho giai đoạn phát triển mới trong cuộc sống của các tân thạc sĩ. Phó Giám đốc chia sẻ lễ trưởng thành của các học viên đồng thời là dấu mốc đánh dấu sự phát triển của UEB và Benedictine tiến những bước sâu, xa và rộng hơn trong liên kết đào tạo. PGS. Phùng Xuân Nhạ biểu dương sự thành công của chương trình đồng thời bày tỏ sự vui mừng khi thấy chiến lược phát triển ĐHQGHN ngày hiện lên rõ nét thông qua các hoạt động đào tạo, thể hiện sứ mạng đặc biệt của ĐHQGHN là đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao và trình độ cao, bồi dưỡng nhân tài cho đất nước. Phó Giám đốc ĐHQGHN chúc các tân thạc sĩ đạt được các dự định trong cuộc sống, chúc quan hệ hợp tác giữa UEB – Benedictine ngày càng khăng khít.

 

Trong khuôn khổ của lễ bế giảng khóa 1, PGS.TS Nguyễn Hồng Sơn – Hiệu trưởng UEB và TS. William J. Carroll – Hiệu trưởng Benedictine đã có phát biểu chúc mừng, trao Bằng thạc sĩ và hoa cho 126 tân thạc sĩ UEB - Benedictine MBA. Hai Hiệu trưởng đồng thời đã trao thưởng cho các học viên có thành tích học tập và hoạt động lớp xuất sắc.

 
 

Đại học Benedictine được thành lập năm 1887 tại Lislie, Illinois, Chicago, Hoa Kỳ. Hiện  trường có hơn 47 chuyên ngành đào tạo đại học, 11 chuyên ngành thạc sĩ và 2 chuyên ngành đào tạo Tiến sỹ.  Benedictine được xếp hạng thứ  2 tại bang Illinois về chất lượng các chương trình đào tạo, đặc biệt là đào tạo thạc sĩ. Trường cũng được Báo cáo U.S. News and Worlds năm 2009 xếp hạng hàng đầu tại khu vực Trung và Bắc Mỹ về khả năng hấp dẫn sinh viên Quốc tế. Các chương trình đào tạo của Trường (đặc biệt là Thạc sĩ Quản trị kinh doanh - MBA) cũng được hiệp hội Các trường Đại học miền bắc và trung Hoa kỳ (The Higher Learning Commision of the North Central Association of Colleges and Schools) kiểm định và đảm bảo chất lượng đào tạo.

 Ngọc Diệp
  In bài viết     Gửi cho bạn bè
  Từ khóa :