Sau đại học
Trang chủ   >  Tin tức  >   Đào tạo  >   Sau đại học
61 học viên cao học Trường ĐHKHXH&NV được trao bằng thạc sĩ
Ngày 28/10/2005, Trường ĐHKHXH&NV tổ chức Lễ trao bằng thạc sĩ cho 41 học viên khoá học 2001 - 2004 và 20 học viên khoá 2002 - 2005.

Tới dự lễ trao bằng có GS.TSKH Nguyễn Hữu Công - Chủ nhiệm Khoa Sau đại học, ĐHQGHN; TSKH. Nguyễn Đình Đức - Trưởng Ban Khoa học Công nghệ, ĐHQGHN; lãnh đạo trường ĐHKHXH&NV và các học viên cao học được trao bằng đợt này.

Trong số 61 học viên được trao bằng tốt nghiệp, có 46 học viên xếp loại xuất sắc (chiếm 75,4%), 14 học viên xếp loại giỏi (23%), 1 học viên xếp loại khá (1,6%). Có 31 học viên (50,9%) được nhận bằng thạc sĩ dưới tuổi 30. Điều đó cho thấy xu hướng học viên cao học trẻ ngày càng tăng, kết quả học tập ngày càng tốt. Xu hướng học viên tham gia các đề tài, chương trình nghiên cứu của nhà trường bước đầu hình thành và ngày càng gia tăng. Những con số và xu hướng này sẽ là cơ sở tốt cho Trường nghiên cứu tìm ra các giải pháp tích cực để mở rộng quy mô và nâng cao chất lượng đào tạo sau đại học.

GS.TSKH Nguyễn Hữu Công, TSKH. Nguyễn Đình Đức và PGS.TS Vũ Đức Nghiệu - Phó Hiệu trưởng Trường ĐHKHXH&NV đã trao bằng thạc sĩ cho các học viên. Nhà trường cũng trao giấy khen và phần thưởng cho 3 học viên có thành tích học tập xuất sắc nhất và khen thưởng tập thể Khoa Báo chí đã quản lý và tổ chức tốt hoạt động đào tạo sau đại học.

 Tin & ảnh: Hà Lâm
- Trang Tin tức Sự kiện
  In bài viết     Gửi cho bạn bè
  Từ khóa :