Sau đại học
Trang chủ   >  Tin tức  >   Đào tạo  >   Sau đại học
VNU-IVIDES: Nôi đào tạo các nhà nghiên cứu về Việt Nam học hàng đầu đất nước
Sáng 15/5/2013, Viện Việt Nam học và Khoa học Phát triển (VNH&KHPT), ĐHQGHN long trọng tổ chức Lễ trao bằng thạc sĩ cho 21 học viên chuyên ngành Việt Nam học, trong đó có 11 học viên thuộc chương trình Nhiệm vụ chiến lược.

Tại buổi lễ, GS.TS Nguyễn Hữu Đức - Phó Giám đốc ĐHQGHN và PGS.TS Phạm Hồng Tung - Viện trưởng Viện VNH&KHPT - đã trao bằng cho các học viên. GS.TS Nguyễn Hữu Đức đã nhiệt liệt chúc mừng thành tích và kết quả học tập của các học viên, đặc biệt kết quả đào tạo chất lượng cao đạt chuẩn quốc tế của Viện VNH&KHPT, đây là thành quả của sự khởi đầu và sự đầu tư công sức, trí tuệ của các cấp lãnh đạo trong những nhiệm kì vừa qua của Viện.
GS.TS Nguyễn Hữu Đức đánh giá cao chất lượng đào tạo thạc sĩ đạt chuẩn quốc tế của Viện VNH&KHPT, GS cho rằng con đường đào tạo đạt chuẩn quốc tế của ĐHQGHN nói chung, Viện VNH&KHPT nói riêng đã có kết quả và được khẳng định.
Phó Giám đốc nhắn nhủ với các học viên, trong cuộc đời mỗi con người phải vươn lên, vượt qua rất nhiều đỉnh cao, mỗi lần vươn đến một đỉnh cao là một sự kiện quan trọng, nhưng quan trọng hơn tất cả đó là sự thay đổi về tầm nhìn một cách toàn diện nhất. Phó Giám đốc hi vọng, các tân thạc sĩ sẽ tiếp tục vươn tới đỉnh cao hơn nữa, tiếp tục tham gia bậc học tiến sĩ tại Viện VNH&KHPT - nôi đào tạo các nhà nghiên cứu về Việt Nam học hàng đầu trong và ngoài nước.
Đại diện cho 21 tân thạc sĩ, Đặng Ngọc Hà - Khoá 3 - đã phát biểu cảm nghĩ về quá trình học tập tại Viện VNH&KHPT và gửi lời tri ân tới tất cả thầy cô, cán bộ của Viện đã tâm huyết giảng dạy dìu dắt cho các học viên để có kết quả hôm nay.
 
 

 Việt Hà - VNU-Media
  In bài viết     Gửi cho bạn bè
  Từ khóa :