Sau đại học
Trang chủ   >  Tin tức  >   Đào tạo  >   Sau đại học
Lễ trao bằng Thạc sĩ Trường ĐH Công nghệ - ĐHQGHN
Sáng ngày 24/11/2006, tại Hội trường E3, Trường ĐH Công nghệ - ĐHQGHN đã tổ chức Lễ trao bằng Thạc sĩ đợt 2 năm 2006.

Tới dự buổi lễ có GS.TSKH Vũ Minh Giang - Phó Giám đốc cùng đại diện lãnh đạo một số đơn vị trực thuộc ĐHQGHN.

Có tổng số 58 học viên cao học khóa IX và khóa X của Trường đã hoàn thành chương trình đào tạo và luận văn tốt nghiệp, đủ điều kiện được nhận Bằng Thạc sĩ. Trong số này, có 24 tân thạc sĩ là học viên khóa IX (16 học viên ngành Công nghệ thông tin và 08 học viên ngành Điện tử Viễn thông) và 34 tân thạc sĩ là học viên khóa X (22 học viên ngành Công nghệ thông tin và 12 học viên ngành Điện tử Viễn thông).

Thay mặt cho ĐHQGHN và Trường ĐH Công nghệ, GS.TSKH Nguyễn Hữu Công - Chủ nhiệm Khoa Sau đại học và PGS.TS Nguyễn Ngọc Bình - Phó Hiệu trưởng Trường ĐH Công nghệ đã chúc các tân thạc sĩ tiếp tục gặt hái các thành công trên bước đường sắp tới. Hai ông đồng thời bày tỏ mong muốn các tân thạc sĩ tiếp tục vận dụng, triển khai có hiệu quả các tri thức đã tiếp nhận được trong quá trình học tập, nghiên cứu tại Trường ĐH Công nghệ.

Trong khuôn khổ buổi lễ, PGS.TS Trần Thị Tâm - Giảng viên Khoa Vật lý kỹ thuật & Công nghệ Nano và học viên Nguyễn Ngọc Anh đã đại diện cho đội ngũ giảng viên và học viên phát biểu đôi dòng cảm nhận nhân lễ trao bằng.

 

 Tin & ảnh: Nguyễn Minh Trí, N.D - Trang Tin tức Sự kiện
  In bài viết     Gửi cho bạn bè
  Từ khóa :