Sau đại học
Trang chủ   >  Tin tức  >   Đào tạo  >   Sau đại học
Trao bằng khoá II và khai giảng khoá III chương trình đào tạo Thạc sĩ ngành Quản trị Kinh doanh cho học viên tỉnh Hải Dương
Ngày 1/12/2006, Khoa Sau đại học - ĐHQGHN đã phối hợp với Viện Quản trị Kinh doanh (United Business Institutes) Brussels - Vương quốc Bỉ tổ chức lễ trao bằng khoá II và khai giảng khoá III chương trình đào tạo thạc sĩ ngành Quản trị Kinh doanh quốc tế.

Tham dự buổi lễ có ngày Philippe Jottard - Đại sứ đặc mệnh toàn quyền Vương quốc Bỉ tại Việt Nam; Giáo sư, Nam tước Francois d’ Anethan - Viện trưởng Viện Quản trị Kinh doanh Brussels - Vương quốc Bỉ; GS.TSKH Vũ Minh Giang - Phó giám đốc ĐHQGHN; đại diện lãnh đạo các ban chức năng và Khoa Sau đại học thuộc ĐHQGHN; lãnh đạo Trung tâm Giáo dục thường xuyên tỉnh Hải Dương cùng đông đảo học viên khoá II và khoá III tham dự chương trình đào tạo thạc sĩ ngành Quản trị Kinh doanh.

Đào tạo thạc sĩ ngành Quản trị Kinh doanh là chương trình hợp tác giữa Viện Quản trị Kinh doanh Brussels - Vương quốc Bỉ và Khoa Sau đại học - ĐHQGHN. Chương trình được triển khai tại tỉnh Hải Dương và đã nhận được sự hưởng ứng của đông đảo học viên thuộc các tỉnh và thành phố lân cận khác. Khoá I đã được tổ chức thành công với 49 học viên tốt nghiệp.

Tại buổi lễ trang trọng này, đại diện lãnh đạo Viện Quản trị Kinh doanh Brussels - Vương quốc Bỉ và Khoa Sau đại học - ĐHQGHN đã trao bằng tốt nghiệp cho 74 học viên khoá II và làm lễ khai giảng cho 48 học viên khoá III.

Giáo sư, Nam tước Francois d’ Anethan - Viện trưởng Viện Quản trị Kinh doanh Brussels - Vương quốc Bỉ (bên trái ảnh) phát biểu tại buổi lễ.

Khung cảnh buổi lễ trao bằng khoá II và khai giảng khoá III chương trình đào tạo thạc sĩ Quản trị Kinh doanh.

Ngài Philippe Jottard - Đại sứ đặc mệnh toàn quyền Vương quốc Bỉ tại Việt Nam tại buổi lễ.

Sau khi Giáo sư, Nam tước Francois d’ Anethan - Viện trưởng Viện Quản trị Kinh doanh Brussels - Vương quốc Bỉ, GS. Nguyễn Hữu Công - Chủ nhiệm Khoa Sau đại học - ĐHQGHN và Ngài Philippe Jottard - Đại sứ đặc mệnh toàn quyền Vương quốc Bỉ tại Việt Nam phát biểu, GS. Vũ Minh Giang - Phó giám đốc ĐHQGHN đã phát biểu chúc mừng các tân thạc sĩ khoá II, các tân học viên cao học khoá III chương trình đào tạo Thạc sĩ Quản trị Kinh doanh quốc tế và chúc mừng sự cộng tác có hiệu quả giữa hai đơn vị: Viện Quản trị Kinh doanh Brussels - Vương quốc Bỉ và Đại học Quốc gia Hà Nội. Nói với các học viên, GS. Vũ Minh Giang nhấn mạnh: “Tôi hy vọng rằng, tấm bằng mà các anh chị đã đạt được sau một thời gian dài với nhiều công sức sẽ là sự khởi đầu cho một quá trình công tác, làm việc hiệu quả hơn của các anh chị, xứng đáng với cơ sở mình đang công tác và cơ sở mình được đào tạo”.

GS. Vũ Minh Giang - Phó giám đốc ĐHQGHN phát biểu chúc mừng các tân thạc sĩ khoá II và tân học viên khoá III.

Đại diện lãnh đạo Khoa Sau đại học - ĐHQGHN và Viện QTKD Brussels trao bằng cho các tân thạc sĩ.

Anh Phạm Công Tứ thay mặt cho các tân thạc sĩ khoá II phát biểu.

Anh Nguyễn Văn Quý thay mặt cho học viên khoá III phát biểu tại buổi lễ.

Tiếp đó, anh Phạm Công Tứ, thay mặt cho các tân thạc sĩ khoá II, đã phát biểu, bày tỏ tình cảm của mình đối với các giáo sư, với các đơn vị đã phối hợp tổ chức nên chương trình đào tạo này và hứa sẽ cố gắng phát huy các kiến thức đã tiếp thu được để ứng dụng trong sự nghiệp của bản thân, truyền đạt - phổ biến và tiếp tục phát triển chúng trong xã hội, góp phần vào công cuộc cải tổ và xây dựng đất nước.

Thay mặt cho các học viên khoá III, anh Nguyễn Văn Quý đã chúc mừng các tân thạc sĩ khoá II và hứa sẽ cố gắng học tập để đạt được hiệu quả cao trong học tập.

Chương trình hợp tác đào tạo Thạc sĩ Quản trị Kinh doanh quốc tế do 100% đội ngũ giáo sư, giảng viên quốc tế đến từ các quốc gia Anh, Mỹ, Pháp, Hà Lan… giảng dạy. Toàn bộ các giảng viên đều có bằng cấp quốc tế về Quản trị Kinh doanh và đang giảng dạy tại những trường đại học danh tiếng của Mỹ và Châu Âu.

Viện Quản trị Kinh doanh Brussels, Vương quốc Bỉ (UBI) là một trong những cơ sở đào tạo Quản trị Kinh doanh hàng đầu của Bỉ và Châu Âu. Từ năm 1997, UBI liên tục được “Ủy ban đào tạo Doanh nghiệp” (Washington, Mỹ) và Trung tâm Cộng đồng Châu Âu (Brussels) xếp hạng vào danh sách “10 trường đào tạo các chuyên ngành MBA hàng đầu Châu Âu” và tổ chức “Đào tạo doanh nghiệp quốc tế”, xếp hạng vào 40 trường chuyên đào tạo MBA nổi tiếng nhất thế giới. UBI tự hào về đội ngũ giáo sư giỏi và chương trình đào tạo luôn được cập nhật, đổi mới theo xu hướng kinh doanh quốc tế.

GS. Nguyễn Hữu Công - Chủ nhiệm Khoa Sau đại học - ĐHQGHN (thứ ba từ trái sang) và các nhà quản lý Viện Quản trị Kinh doanh Brussels, Vương quốc Bỉ.

Buổi lễ kết thúc trong niềm vui của các nhà quản lý, các thầy cô giáo, các tân thạc sĩ khoá II và học viên khoá II.

 Tin & ảnh: Lưu Mai - Trang Tin tức Sự kiện
  In bài viết     Gửi cho bạn bè
  Từ khóa :