Sau đại học
Trang chủ   >  Tin tức  >   Đào tạo  >   Sau đại học
Khai giảng khoá 5 chương trình đào tạo thạc sĩ Quản trị kinh doanh (MBA) do ĐH California Miramar cấp bằng
Ngày 6/10/2007, tại Hà Nội, Trung tâm phát triển Hệ thống - ĐHQGHN đã tổ chức lễ khai giảng khóa 5 chương trình đào tạo thạc sĩ Quản trị kinh doanh phối hợp với ĐH California Miramar (Mỹ) có sự tham gia của trên 100 học viên cùng khách mời.

Tới dự lễ khai giảng về phía ĐHQGHN có PGS.TS Phạm Trọng Quát – Phó Giám đốc, TS. Phạm Hùng - Giám đốc Trung tâm Phát triển Hệ thống; về phía ĐH California Miramar có GS.TS Richard Swarford - Giám đốc các chương trình đào tạo của ĐH California Miramar.

ĐH California Miramar (Hoa Kỳ) được tiểu bang California kiểm định theo các tiêu chuẩn của Bộ luật Giáo dục đào tạo của tiểu bang. Trường được xây dựng với mục đích cung cấp các dịch vụ đào tạo chuyên nghiệp, chất lượng và hiệu quả cao nhất cho các nhà quản trị doanh nghiệp và các nhà quản lý trong các cơ quan Nhà nước.

Tại Việt Nam, điểm nổi bật của chương trình MBA là học viên học trực tiếp bằng tiếng Việt. Theo đó, ĐH California Miramar sẽ cung cấp cho đối tác Việt Nam tài liệu giảng dạy bằng tiếng Anh, phía Việt Nam sẽ dịch, biên soạn lại thành tài liệu giảng dạy. Cách học này được đánh giá là phù hợp với thực tế của phần lớn doanh nhân Việt Nam hiện nay.

Chương trình MBA do Đại học California Miramar cấp bằng và được sự bảo trợ thông tin, hỗ trợ tuyển sinh của Công ty Đào tạo Âu Lạc - Thời báo Kinh tế Việt Nam.

 Nguyễn Trường Giang - Trang tin tức và Sự kiện
  In bài viết     Gửi cho bạn bè
  Từ khóa :