Sau đại học
Trang chủ   >  Tin tức  >   Đào tạo  >   Sau đại học
Trao bằng thạc sĩ liên kết quốc tế khóa II của Trường ĐH Ngoại ngữ
Ngày 25/9/2009, Trường ĐH Ngoại ngữ - ĐHQGHN và Trường ĐH Tổng hợp Southern New Hampshire (Hoa Kỳ) đã tổ chức lễ tốt nghiệp và trao bằng thạc sĩ chuyên ngành lý luận và phương pháp dạy - học tiếng Anh cho 17 học viên khóa II.

Bằng do Trường ĐH Tổng hợp Southern New Hampshire (Hoa Kỳ) cấp.

Tham dự buổi lễ có GS.TS Nguyễn Hữu Công - Chủ nhiệm Khoa Sau đại học ĐHQGHN, GS.TS Nguyễn Hòa - Hiệu trưởng trường ĐHNN cùng GS. Orlando - điều phối viên của chương trình liên kết đào tạo và GS. Courte Mache - nguyên Chủ tịch Hội đồng Quản trị ĐH Tổng hợp Southern New Hampshire.

Phát biểu tại buổi lễ, GS Nguyễn Hòa cho rằng chương trình liên kết đào tạo này đã và đang đáp ứng được yêu cầu bức thiết về đào tạo giáo viên ngoại ngữ trình độ cao hiện nay, thu hút được đông đảo giáo viên ngoại ngữ, đặc biệt là giáo viên tiếng Anh THPT trong cả nước tham gia do tính liên thông và thiết thực với chất lượng đào tạo cao.

Các học viên của khóa đào tạo đã trải qua giai đoạn 1 (PG) do trường ĐHNN thực hiện, với 5 môn bắt buộc và 2 môn lựa chọn với khối lượng kiến thức là 20 tín chỉ. Giai đoạn 2 do Trường ĐH Tổng hợp Southern New Hampshire thực hiện tại Việt Nam, học viên được củng cố, phát triển chuyên sâu những kiến thức và kỹ năng đã có từ giai đoạn 1, theo yêu cầu thực tiễn về chuyên môn nghiệp vụ của giáo viên tiếng Anh giảng dạy cho người học trong và ngoài nước (6 môn học ).


 

 Đỗ Thiện Hòa - Trang Tin tức Sự kiện
  In bài viết     Gửi cho bạn bè
  Từ khóa :