Sau đại học
Trang chủ   >  Tin tức  >   Đào tạo  >   Sau đại học
Phát huy cao độ 6 giá trị cốt lõi
Sáng 30/11/2010, Trung tâm Đào tạo, Bồi dưỡng Giảng viên lý luận chính trị, ĐHQGHN đã tổ chức lễ khai giảng các lớp sau đại học năm 2010 và trao bằng thạc sĩ cho 57 học viên khóa 2006.

Tham gia các lớp sau đại học năm 2010 do Trung tâm triển khai có 81 học viên cao học và 15 nghiên cứu sinh.

Trong khuôn khổ buổi lễ, GS.TS Mai Trọng Nhuận – Bí thư Đảng ủy, Giám đốc ĐHQGHN và GS.TS Vũ Văn Hiền – Giám đốc trung tâm Đào tạo, Bồi dưỡng Giảng viên lý luận chính trị đã trao bằng thạc sĩ cho 57 các học viên khóa 2006 hoàn thành chương trình đào tạo và bảo vệ thành công luận án, trao tặng giấy khen cho 3 học viên có thành tích học tập xuất sắc.

GS.TS Vũ Văn Hiền trao thưởng cho các học viên xuất sắc khóa 2006

GS.TS Mai Trọng Nhuận đã chúc mừng 57 tân thạc sĩ vừa trở thành cựu sinh viên ĐHQGHN – nguồn nhân tài đất nước. Giám đốc ĐHQGHN đặt nhiều kỳ vọng vào những tân thạc sỹ trong bước đường nghiên cứu khoa học, lãnh đạo và quản lý sau này. Thành tích của các học viên không chỉ làm rạng danh thêm cho Trung tâm mà còn làm vẻ vang thêm thành tích của ĐHQGHN.

Giám đốc ĐHQGHN cho rằng: lễ khai giảng và trao bằng thạc sĩ của Trung tâm hôm nay là một minh chứng sống động cho chủ trương đúng đắn về việc xây dựng Trung tâm Đào tạo, Bồi dưỡng giảng viên lý luận chính trị thành đơn vị điển hình cho mô hình đại học nghiên cứu có 100 % học viên sau đại học. GS.TS Mai Trọng Nhuận nhấn mạnh hiếm có một đơn vị đào tạo nghiên cứu khoa học nào - với 7 tiến sĩ mà triển khai thành công 3 đề tài nghiên cứu cấp nhà nước, mỗi năm công bố hơn 50 bài báo khoa học và sách chuyên khảo. Những thành tựu nghiên cứu đặc sắc ấy tạo những tiền đề nghiên cứu khoa học hết sức quan trọng trong việc hoạch định các đường lối chính sách quan trọng của Đảng và Nhà nước, trong đó có một số nội dung được đưa vào Cương lĩnh và Báo cáo chính trị của Đại hội Đảng lần thứ XI. Đây là vinh dự không phải đơn vị đào tạo nào cũng có được. Các học viên có quyền tự hào về một trung tâm nghiên cứu lý luận chính trị hàng đầu của Việt Nam.

GS.TS Mai Trọng Nhuận đồng thời bày tỏ mong muốn các học viên khắc phục khó khăn, hoàn thành xuất sắc khóa học, phát huy cao độ 6 giá trị cốt lõi của ĐHQGHN: Sáng tạo, Tiên phong, Chất lượng cao, Thống nhất trong đa dạng, Trách nhiệm cao và Phát triển bền vững.

GS.TS Mai Trọng Nhuận trao Bằng cho các tân thạc sĩ

PGS.TS Phí Mạnh Hồng - Phó Giám đốc Trung tâm Đào tạo, Bồi dưỡng GVLLCT trao Bằng thạc sĩ cho học viên khóa 2006

 Ngọc Diệp - Trang Tin tức Sự kiện
  In bài viết     Gửi cho bạn bè
  Từ khóa :